29-10-2016, 20:20

Thanh TouchBar của Macbook Pro 2016 hiển thị Word, PowerPoint và Excel như thế nào?

Microsoft đã công bố bản cập nhật toàn diện cho Office trên Macbook Pro 2016, để tận dụng lợi thế của Touchbar trong Word, PowerPoint, Excel. Dưới đây một số tính năng của thanh Touchbar khi sử dụng 3 phần mềm trên.

  Đối với Word, thanh Touchbar sẽ bao gồm các tùy chọn định dạng cho văn bản, chẳng hạn như in đậm, in nghiêng, gạch chân, màu chữ và bullet. Thay vì phải chọn các menu, người dùng chỉ cần nhấn các nút cảm ứng trên trên Touchbar chính nó. Microsoft nhấn mạnh rằng Touchbar sẽ phát huy tối đa công dụng ở chế độ toàn màn hình: 'Focus Mode' trên Word giấu đi tất cả các menu hay nút chọn công cụ rườm rà trên màn hình.    

 

Trong PowerPoint, Touchbar hỗ trợ với các thao tác với các đối tượng trên màn hình. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng Reorder Object chỉ bằng một chạm. Thanh Touchbar cũng bao gồm nút trình chiếu và những tùy chỉnh định dạng văn bản như trong Word.

 
 

Với bản cập nhật Excel, người dùng có thể sử dụng các hàm và  công thức từ những gợi ý hiện lên trên thanh Touchbar. Bỏ dâu “'=” và Touchbar sẽ hiển thị các hàm thông dụng như hàm Sum hoặc hàm tính trung bình. Để xác nhận các biểu thức, người dùng có thể sử dụng nút chạm màu xanh lá cây hiện trên thanh Touchbar

 


 

Xem thêm: Lời biện hộ của Apple cho cái giá quá cao của MacBook Pro 2016

Xem thêm: Vừa mới ra mắt, cổng Thunderbolt 3 của Macbook Pro 2016 13 inch đã có vấn đề

Xem thêm: Xem video mở hộp MacBook Pro 2016 13 inch

 

DominV

Theo 9to5Mac

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục