28-10-2016, 16:51

Meizu Pro 6s lộ cấu hình đầy đủ trên AnTuTu với chip 10 nhân, RAM 4GB

Meizu Pro 6s gần đây đã hé lộ nhiều thông tin kèm hình ảnh, dự kiến máy sẽ ra mắt vào ngày 31/10 hoặc 3/11 tới đây. Hôm nay (28/10), Meizu Pro 6s đã xuất hiện trên AnTuTu xác nhận khá đầy đủ chi tiết cấu hình của máy.

Meizu Pro 6s trước đó đã được chứng nhận bởi Ủy ban chứng nhận sản phẩm TENAA Trung Quốc và bây giờ nó đã được thử nghiệm trên AnTuTu, nhờ vậy mà các thông số của máy đã xuất hiện.

 

 

Cụ thể, trên phần mềm điểm chuẩn AnTuTu, Meizu Pro 6s có màn hình độ phân giải FullHD, tuy nhiên chưa rõ nó rộng bao nhiêu, sức mạnh của máy nằm ở bộ vi xử lý 10 nhân Helio X25, đồ họa Mali-T880, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 32 GB cùng camera trước sau 5/21 MP. Smartphone này cũng sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0 lúc ra mắt. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Mcharge của Meizu.

Hiện trên trang chủ của AnTuTu khi tìm kiếm vẫn chưa ra mẫu smartphone này tuy nhiên bằng cách nào đó, tài khoản KJuma quen thuộc đã chụp được màn hình giao diện AnTuTu với thiết bị đang kiểm tra là Meizu Pro 6s. Chỉ vài ngày nữa thôi mọi thứ sẽ sáng tỏ, chúng ta cùng chờ thêm nhé.

<p>>  Meizu Pro 6s được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 3/11 <p>>  Meizu Pro 6s sẽ chạy chip MediaTek

NHT

Theo Phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn