26-10-2016, 11:03

Ứng dụng iMessage của Apple sẽ sớm có mặt trên Android

iMessage là một trong những ứng dụng nhắn tin được người dùng ưa thích tuy nhiên đáng buồn là cho đến nay nó vẫn độc quyền trên nền tảng iOS hoặc OS X của Apple. Mới đây, một nguồn tin cho biết iMessage sẽ có mặt trên nền tảng Android.

Như bạn đã biết, Apple Music cũng đã có mặt trên Android vì vậy tin đồn về việc iMessage cũng sẽ làm tương tự là có cơ sở. Báo cáo mới nhất từ John Gruber tuyên bố rằng Apple đang xem xét việc sẽ đưa iMessage ra ngoài nền tảng iOS, điều này có nghĩa là nó sẽ có mặt trên nền tảng Android.

 

 

“Tôi đã nghe được thông tin chia sẻ rằng một bản mẫu iMessage cho Android đang được lưu hành nội bộ trong Apple với sự tùy chọn thay đổi giao diện khác nhau nhưng về cơ bản nó vẫn như trên iOS”, Gruber nói. “iMessage cho Android có thể sẽ không sớm ra mắt trong nay mai nhưng sự tồn tại của một bản mẫu đã chứng minh rằng nó sẽ được tung ra”.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên những thông tin kiểu như thế này rộ lên, trước đó cũng đã có những báo cáo tương tự. Tuy nhiên cho đến nay, Apple vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về việc này.

Xem thêm: Tổng hợp 10 tính năng mới hay nhất của iMessage trên iOS 10

NHT

Theo bgr

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục