26-10-2016, 11:03

Lộ hình ảnh MacBook Pro mới trong bản cập nhật của macOS Sierra

Một rò rỉ gần đây nói rằng Apple sẽ trình làng ba mẫu MacBook mới tại sự kiện ngày 27/10 tới nhưng ngày hôm qua thì hình ảnh được cho là của MacBook Pro mới đã chính thức lộ diện thông qua bản cập nhật mới nhất của MacOS Sierra.

Theo đó Macrumors, Apple đã ẩn một số hình ảnh của MacBook Pro mới trong bản cập nhật mới nhất của macOS Sierra. Bản cập nhật này đã được tung ra ngày hôm qua và có thể sẽ hỗ trợ Apple Pay sử dụng cảm biến Touch ID được bố trí ngay trong trackpad OLED vốn đã được đồn đại là sẽ xuất hiện trên thiết bị mới.

 

 

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy MacBook Pro mới trông rất khác lạ và có nhiều điều khác biệt so với các thế hệ hiện tại, những chi tiết đáng chú ý có thể kể đến như:

 

  • Dãy panel cảm ứng OLED dài thay cho phím chức năng vật lý Esc, F1 đến F12 ở trên cùng.
  • Màn hình OLED này sẽ hiển thị nội dung tùy thuộc vào những gì xuất hiện trên màn hình chính, chúng ta có thể tương tác bằng cách chạm vào đó.
  • MacBook Pro mới cũng sẽ được trang bị công nghệ Touch ID tích hợp vào góc phải của panel cảm ứng OLED. Touch ID này sẽ hỗ trợ Apple như chúng tôi đã đề cập ở trên, bên cạnh đó là mở khóa máy hoặc có thể là một số tính năng bảo mật khác.
  • Viền màn hình và diện tích loa hai bên đã được giản lược cho cảm giác thon gọn và thanh lịch hơn.
  • Phím bấm phẳng hơn, và có thể sẽ cho cảm giác giống với MacBook 12 inch.

 

Hình ảnh này không cung cấp các thông số về kích thước, cổng kết nối trên MacBook Pro mới nhưng việc nó nằm ẩn trong macOS Sierra thì chúng ta có thể tin tưởng phần nào đó về độ xác thực của thiết kế này.

 

Ho Huyn

Tham khảo: Tinhte, Macrumors

Nguồn: fptshop.com.vn