25-10-2016, 19:02

WhatsApp cập nhật tính năng Video Call

WhatsApp là một trong những ứng dụng chat phổ biến hiện nay. Và sau nhiều ngày mong chờ, cuối cùng người dùng cũng có cơ hội được trải nghiệm tính năng Video Call trên WhatsApp.

 


 

Tuy nhiên, nhà sản xuất ứng dụng vẫn chưa cho phát hành rộng rãi tính năng này. Chính vì vậy, nếu không muốn chờ đợi bạn có thể tải file APK Android để cài đặt. Hiện tại, nó mới chỉ được cập nhật trên bản beta của hệ điều hành Android. Nhiều người dùng phiên bản beta này cho biết, tính năng Video Call trên WhatsApp đã xuất hiện mà không cần phải cập nhật.

Xem thêm : Với tính năng mới Voice Call, WhatsApp tự tin đánh bại các ứng dụng iOS khác

 


 

Để sử dụng tính năng Video Call trên WhatsApp, bạn truy cập vào danh bạ (Contact), chọn nút gọi và chọn gọi video. Hoặc cách khác là vào tab cuộc gọi (Calls), nhấn vào icon điện thoại, chọn người muốn gọi rồi nhấn vào biểu tượng gọi camera ngay bên biểu tượng gọi truyền thống.

Trong trường hợp người mà bạn đang gọi cũng dùng WhatsApp đã có tính năng Video Call, thì giao diện trò chuyện tương tự như FaceTime. Nếu người kia vẫn chưa cập nhật ứng dụng thì WhatsApp sẽ tự động thông báo cho bạn.

 


 

Tính năng Video Call trên WhatsApp vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên nó hoạt động chưa được ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử nghiệm thì có thể tải file bên dưới và cài đặt theo hướng dẫn.

 WhatsApp Messenger 2.16.318 beta (Android 2.3.4+) APK Download by WhatsApp Inc. - APKMirror

Duyên

Nguồn : androidpolice.com

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục