Hướng dẫn nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí với ứng dụng Mocha

  • |
  • Điện thoại |
  • 2 414 Lượt xem
  • 8Mocha là một ứng dụng khá thú vị của Viettel với nhiều tính năng hay, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng nhắn tin SMS miễn phí không giới hạn dành cho các thuê bao nội mạng Viettel. Mocha cho phép những người dùng ứng dụng chat với nhau. Hơn thế nữa, nếu bạn dùng Viettel thì có thể sử dụng Mocha
2 414
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mocha là một ứng dụng khá thú vị của Viettel với nhiều tính năng hay, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng nhắn tin SMS miễn phí không giới hạn dành cho các thuê bao nội mạng Viettel.

Mocha cho phép những người dùng ứng dụng chat với nhau. Hơn thế nữa, nếu bạn dùng Viettel thì có thể sử dụng Mocha để nhắn tin SMS miễn phí cho các thuê bao Viettel khác, dù họ không cài Mocha.

9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất trên Android

Để có thể nhắn tin miễn phí nội mạng Viettel qua Mocha rất đơn giản, đầu tiên bạn tải về ứng dụng Mocha tại đây, sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại đang sử dụng và các thông tin cá nhân, sau khi hoàn tất, giao diện ứng dụng sẽ như thế này:

 

 

Tiếp đó bạn chuyển qua tab Chat, tại tab Chat, bạn ấn vào biểu tượng nhắn tin SMS

 

 

Danh bạ của bạn sẽ hiện ra, bạn có thể chọn người cần nhắn tin

 

 

Cuối cùng là soạn nội dung tin nhắn rồi gửi như bình thường.

 

 

Chỉ cần người nhận dùng mạng Viettel, bất kể họ có vào mạng hay cài Mocha hay không, vẫn nhận được tin nhắn SMS bình thường.

Mocha quả là một ứng dụng SMS miễn phí rất tuyệt vời của Viettel. Đặc biệt, nếu bạn dùng gói cước học sinh sinh viên sẽ được miễn phí lưu lượng 3G tốc độ cao nhất khi sử dụng Mocha.

Ngoài ra, Mocha còn có nhiều mục hấp dẫn khác là Nghe nhạc, Nghe nhạc cùng người lạ, Voice Sticker, Mạng xã hội nội dung số, Vòng quay may mắn tặng thẻ cào Viettel, … bạn có thể khám phá thêm sau khi cài ứng dụng.

 

Quân LNH

Nguồn: fptshop.com.vn