21-10-2016, 17:32

So sánh cấu hình OPPO R9s và OPPO R9s Plus

Bộ đôi OPPO R9s và OPPO R9s Plus là hai sản phẩm mới nhất của OPPO vừa ra mắt. OPPO R9s nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở Việt Nam khi nó là sự nâng cấp trực tiếp của chiếc OPPO F1 Plus đang bán rất chạy trong nước. Để hiểu thêm về OPPO R9s và OPPO R9s Plus, bạn có thể theo dõi bảng so sánh cấu hình dưới đây:

Trên tay OPPO R9s vừa ra mắt: đẹp dịu dàng và thanh thoát

 So sánh cấu hình OPPO R9s và OPPO R9s Plus

 

Có thể thấy, sự khác biệt giữa OPPO R9s và OPPO R9s Plus chính là kích thước, màn hình, bộ vi xử lý, dung lượng pin. Một điểm khác biệt đáng chú ý nữa là camera chính, khi cả hai cùng sử dụng chung một cảm biến Sony IMX398 16MP khẩu độ f/1.7 nhưng OPPO R9s chỉ có chống rung điện tử, trong khi OPPO R9s Plus là chống rung quang học.

Về thiết kế, OPPO R9s và OPPO R9s Plus đều có thiết kế mang ngôn ngữ của đời trước OPPO R9 (OPPO F1 Plus). Tuy nhiên máy được làm mỏng hơn và thiết kế lại dải anten phía sau thanh thoát, tinh tế hơn. Màu sắc cũng là một điểm mới khi bên cạnh màu vàng và vàng hồng truyền thống, lần này bộ đôi OPPO R9s còn có thêm màu đen nhám đang là xu hướng hiện nay.

Về giá bán, OPPO R9s có giá 2799 tệ (khoảng 9,2 triệu đồng), trong khi OPPO R9s Plus là 3499 tệ (khoảng 11,5 triệu đồng).

 


 

Quân LNH

(theo Tinh Tế)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục