19-10-2016, 12:56

Samsung sắp ra mắt smartphone dòng Galaxy On giá rẻ có thiết kế kim loại

Samsung vừa tung một đoạn video quảng cáo trên twitter về việc sắp ra mắt một chiếc điện thoại mới, họ gọi là Samsung Galaxy On Nxt. Chữ Nxt có nghĩa là Next (tiếp theo), ám chỉ smartphone Samsung Galaxy On thế hệ tiếp theo.

 Samsung Galaxy On Nxt

 

Samsung Galaxy On là dòng giá rẻ với nhiều sản phẩm rất được ưa chuộng. Chúng ta đã từng có Galaxy On5, Galaxy On7 và Galaxy On8 trước đây. Tuy nhiên chiếc Galaxy On mới này được Samsung quảng cáo là có thiết kế kim loại nguyên khối. Samsung đang đầu tư hơn cho những dòng giá rẻ khi dòng J của họ cũng đã có một đại diện thiết kế kim loại là chiếc Samsung Galaxy J7 Prime.

Ngoài thiết kế kim loại nguyên khối, Samsung Galaxy On sắp tới còn có bộ vi xử lý 8 nhân. Sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày mai 20/10 tại Ấn Độ.

Samsung ra mắt Galaxy On8: màn hình 5,5 inch Full HD, RAM 3GB, pin 3300mAh

Mặc dù gặp sự cố với chiếc Samsung Galaxy Note7, nhưng Samsung vẫn đang có bước phát triển vượt bậc ở các phân khúc khác. Ở Việt Nam, Samsung Galaxy J7 Prime và những chiếc smartphone Samsung Galaxy A đang thống trị phân khúc tầm trung và cao cấp.

Về Samsung Galaxy On thế hệ tiếp theo, đây sẽ là một sản phẩm giá rẻ và có thiết kế hấp dẫn. Chúng tôi sẽ gửi đến thông tin đầy đủ sau khi máy ra mắt vào ngày mai 20/10.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=Gqoxx2BmBOg]

 

Quân LNH

(theo Phone Arena)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục