13-10-2016, 00:49

Cập nhật 5 tính năng mới nhất của ứng dụng Dropbox trên iOS 10

Với bản cập nhật mới nhất, ứng dụng Dropbox đã tận dụng những tính năng cực “cool” của iOS 10 để giúp bạn gia tăng năng suất làm việc hơn nữa. 5 tính năng sau đây sẽ giúp bạn làm việc trên iPhone hoặc iPad nhanh hơn và dễ dàng hơn


Kí tên vào tài liệu PDF ngay trên Dropbox


Cập nhật 5 tính năng mới nhất của ứng dụng Dropbox trên iOS 10

Để hoàn thành một hợp đồng qua file mềm PDF bạn phải trải qua những bước sau đây: in, ký tên, scan, gửi lại email. Các văn bản khác cũng tương tự. Tuy nhiên, Dropbox iOS cho phép bạn kí tên trực tiếp lên file PDF. Kết hợp với tính năng viết tay trên iOS 10, ứng dụng Dropbox có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn

 


Chia sẻ tập tin Dropbox trong iMessage


Bây giờ bạn có thể cộng tác với các đồng nghiệp khác ngay trong ứng dụng nhắn tin iMessage. Dropbox iOs nay đã tích hợp với iMessage mới, cho phép bạn chọn các file Dropbox ngay thanh nhắn tin của iMessage và chia sẻ chúng với các cuộc trò chuyện. Trước đây, bạn phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Nay thì không cần phải làm vậy nữa nhé.

 


Tạo và xem các tập tin mà không cần mở khóa điện thoại


Nếu làm việc đủ lâu trên Dropbox, bạn sẽ luôn muốn có một phím tắt cho một file Dropbox phổ biến nhất của bạn? Sau khi cập nhật lên iOS 10, bạn có thể thêm các widget Dropbox vào màn hình khóa của bạn. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo, xem và tải lên các tập tin, và thậm chí cả scan tài liệu hoặc biên lai rồi tải lên thư mục Dropbox.

 


Luôn cập nhật các sửa chữa của file được chia sẻ trong Dropbox


Nếu bạn và nhiều khác trong nhóm thường xuyên làm việc trên những file Dropbox chia sẻ thì đây chắc chắn là tính năng rất cần thiết cho bạn. Giờ đây, ứng dụng sẽ gửithông báo cho bạn ngay khi có một ai đó vừa mới hiệu chỉnh bất cứ tài liệu Dropbox nào của bạn. Và chỉ với một cú nhấn, bạn có thể tải lại để xem lịch sử thay đổi.

 


Tính năng chia sẻ Picture-in-picture nay đã có mặt trên Dropbox iOS


Với sự hỗ trợ của công nghệ PiP trên iOS 10, bạn có thể vừa xem một video trên Dropbox trong khi làm việc ở một ứng dụng khác trên iPad. Và trong những tuần tới, Dropbox sẽ còn tung ra những tính năng tương tự, dựa trên công nghệ này để giúp bạn làm việc đa nhiệm cùng lúc mà không cùng phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

Bạn đã sẵn sàng để thử các tính năng mới của Dropbox iOS rồi chứ? Hãy tải ngay trên App Store ngay hôm nay. Tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm 11 ứng dụng iPhone, iPad tính phí hiện đang miễn phí (09/10)

Xem thêm 10 ứng dụng iPhone, iPad tính phí hiện đang miễn phí (ngày 11/10)

Xem thêm Hướng dẫn tùy chỉnh bàn phím trên iPhone và iPad

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng iTunes để tải toàn bộ thư viện nhạc xuống iPhone hoặc iPad

Xem thêm Ngắm nhìn chiếc iPhone 7 trị giá 132 triệu đồng

DominV

Theo Blog Dropbox

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục