9-10-2016, 13:53

Google quyết tâm đầu tư quảng bá Google Pixel và Pixel XL

Google đã cho ra mắt hai chiếc điện thoại mới, với tên gọi là Google Pixel và Pixel XL. Chỉ mới trình làng không lâu thì hai chiếc điện thoại này cũng không hề thua kém những sản phẩm như iPhone 7, iPhone 7 Plus của Apple trong việc chiếm tình cảm của các tín đồ công nghệ trên thế giới.

Cũng như thông tin mà mình cập nhật được từ trang Digitaltrends, Google đang ấp ủ cho mình kế hoạch biến hai chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL trở thành đối thủ cạnh tranh cho những sản phẩm mới của Apple và Samsung, nhấn mạnh vị trí của họ cũng không hề thua kém bất kì ai.

Nhà sản xuất đã chia sẻ rằng họ sẽ đầu tư đến tận 3.2 triệu USD vào trong các chương trình quảng cáo thiết bị di động để nhằm gây sự chú ý đến sản phẩm của mình. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao họ lại bỏ một số tiền quá lớn như vậy chỉ để tạo sự thu hút cho mình mà không làm những cách khác để ít tốn kém hơn? Tuy nhiên, đây chẳng qua là một trong những chiến lược của Google, cho nên chúng ta cũng chưa biết được lí do tại sao, nhưng điều này cũng chứng tỏ một điều rằng Google đã từng bước phát triển sản phẩm của mình hơn, để chúng có thể đến được với tất cả các tín đồ công nghệ trên thế giới.

Nguồn: Thế giới di động