16-01-2015, 09:51

Ra mắt siêu phẩm BlackBerry Passport Gold giá 999 USD

Trước khi BlackBerry bắt tay vào Passport phiên bản Gold, người dùng không khó để có thể sở hữu được những chiếc BlackBerry Passport mạ vàng với ngoại hình trông sang trọng hơn bản gốc. Tại Việt Nam, không ít cơ sở chế tác đã thực hiện thành công việc mạ vàng 24K cho Passport. Chi phí để thực hiện việc độ lại ngoại hình bằng vàng này tốn gần 10 triệu đồng.

 

Phần khung viền kim loại, nẹp bàn phím, nẹp ở mặt lưng của sản phẩm Gold sẽ được chuyển sang tông màu vàng Gold thành vì màu gốc, xám kim loại. Ngoài ra, từng thiết bị sẽ được đính mác 'Limited Edition' đi kèm với số hiệu riêng của từng sản phẩm được sản xuất ra.

 

[VIDEO] Đánh giá chiếc điện thoại BlackBerry Passport Gold giá 999 USD

 

Passport là điểm sáng của BlackBerry trong năm 2014 vừa qua và kéo thương hiệu BlackBerry trở lại thị trường. Model này cũng nằm trong top 3 smartphone xuất sắc của Tech Awards 2014. Tuy nhiên, sau một thời gian gây sốt và 'hiếm hàng' ở Việt Nam, BlackBerry đang dần hạ nhiệt. Giá bán chính hãng tại nhiều nơi vừa giảm gần 1 triệu đồng, xuống còn 14,5 triệu đồng. Trong khi với hàng 'xách tay', máy còn hơn 13 triệu đồng.