1-10-2016, 08:08

Mở hộp phiên bản BlackBerry Passport Silver Edition

Gần đây, mẫu smartphone BlackBerry Passport đang gây sốt trên thị trường với giá bán chỉ 5 triệu đồng. Nếu bạn muốn một Passport cao cấp hơn thì có thể lựa chọn phiên bản Passport Silver Edition.

Mặc dù phiên bản BlackBerry Passport bình thường có giá rất rẻ chỉ 5 triệu nhưng theo mình tìm hiểu thì bản Passport Silver Edition vẫn được niêm yết giá rất cao tại thị trường Việt Nam, nó có giá thấp nhất là hơn 11 triệu đồng.

Bây giờ chúng ta cùng xem lại một video mở hộp phiên bản cao cấp BlackBerry Passport Silver Edition. Bên cạnh màu sắc tươi mới thì Passport Silver Edition cũng mang đến một bộ khung bằng thép chống gỉ cao cấp. Tuy nhiên về mặt kỹ thuật, máy không có sự khác biệt so với thế hệ Passport giá rẻ đang bán trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, Passport Silver Edition cũng sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch vuông độ phân giải 1.440 x 1.440 px. Bên trong là bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2.26 GHz, RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. Phía sau máy là camera 13 MP với OIS và đèn flash LED, mặt trước là máy ảnh 2 MP. Thiết bị có pin dung lượng 3.450 mAh và chạy trên nền tảng BlackBerry OS 10.3.2 lúc ra mắt.

Nguồn: Thế giới di động