18-07-2020, 16:52

Lộ video quảng cáo tai nghe Galaxy Buds Live, xác nhận tính năng ANC

Lộ video quảng cáo tai nghe Galaxy Buds Live, xác nhận tính năng ANC
Galaxy Buds Live. Ảnh: TechradarDự kiến Samsung sẽ công bố tai nghe không dây Galaxy Buds Live trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5/8. Leaker WalkingCat, nổi tiếng với những tin đồn về Microsoft nay lại đăng tải một đoạn video quảng cáo của tai nghe Galaxy Buds Live.

Thiết kế Galaxy Buds Live trong đoạn video trông khá quen thuộc với những hình ảnh từng rò rỉ trước đây. Nhưng cuối đoạn video xuất hiện dòng chữ 'Keep the noise out. Let the sound in', hiểu đại khái là giữ cho tiếng ồn ở bên ngoài, để âm thanh phát ra bên trong tai. Nói cách khác tai nghe Galaxy Buds Live sẽ hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động (ANC).

Galaxy Buds Live. Ảnh: Evan Blass

Trước đây biểu tượng của tai nghe từng xuất hiện trong mã nguồn ứng dụng Wearabled của Samsung, được gán tên là Buds Live, song giới công nghệ đặt tên là Galaxy Buds Live. Mặt khác, cũng đã xuất hiện nhiều cái tên nghe rất vui tai như Galaxy Beans và BudsX, tên chính xác vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Galaxy Buds Live. Ảnh: Evan Blass

Leaker nổi tiếng Evan Blass từng chia sẻ hình ảnh cho thấy Galaxy Buds Live sẽ có hộp sạc nhỏ hơn so với Galaxy Buds+. Tai nghe có giá dự kiến 140 USD (khoảng 3.2 triệu đồng). Bạn thích thiết kế của Galaxy Buds Live chứ?

Nguồn: MSPU

Xem thêm: Mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy nam tính của Galaxy Note 20, góc nhìn 360 độ từ mặt trước cho đến mặt sau 


Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Cùng chuyên mục