12-07-2020, 08:03

Samsung sẽ bán Galaxy Note 20 với Exynos 990 cho một số thị trường

Samsung sẽ bán Galaxy Note 20 với Exynos 990 cho một số thị trường
Exynos 990. Ảnh: GizmochinaDòng điện thoại cao cấp Galaxy S hoặc Galaxy Note thường được Samsung mở bán với hai phiên bản. Phiên bản đầu sử dụng chip Snapdragon mở bán tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Phiên bản tích hợp chip Exynos sẽ phát hành tại thị trường Châu Phi, Châu Âu và Trung Đông. Điều tương tự sẽ được Samsung áp dụng cho dòng Galaxy Note 20.

Samsung được đồn đoán sẽ trang bị chip Snapdragon 865+ cho dòng Galaxy Note 20 phiên bản chạy chip Snapdragon. Một tweet của Ice Universe cho biết dòng Galaxy Note 20 phiên bản chạy chip Exynos sẽ được tích hợp chip Exynos 990 tương tự dòng Galaxy S20, chứ không phải chip Exynos 992 mạnh mẽ như tin đồn.

Tweet của Ice Universe đã được chứng thực bởi Max Weinbach của XDA-Developers, do anh không tìm ra bất kỳ bằng chứng nào về một con chip mới ngoài Snapdragon 865+ trong phần mềm mà anh có. 

Đây chắc chắn là thông tin buồn cho người dùng tại những thị trường mà Samsung bán Galaxy Note 20 phiên bản chạy chip Exynos, trong đó có Việt Nam. Bởi hiệu năng của chip Exynos 990 thậm chí còn kém cạnh hơn so với Snapdragon 865, đặc biệt là GPU, khoảng cách này sẽ còn xa hơn nữa nếu so với Snapdragon 865+.

Bạn nghĩ sao về thông tin đáng buồn này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Máy tính bảng Galaxy Tab A7 được cơ quan FCC và Bluetooth SIG chứng nhận, dường như đang nhích dần đến ngày ra mắt


Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Cùng chuyên mục