9-07-2020, 06:58

Lộ thiết kế và cấu hình chi tiết OPPO Reno4 Pro phiên bản toàn cầu

Một video mở hộp OPPO Reno4 Pro đã bị rò rỉ trước khi ra mắt toàn cầu. Mặc dù đã bị gỡ bỏ ngay sau đó nhưng đoạn video đã cho thấy chi tiết về thiết kế, cấu hình cùng nhiều nâng cấp đáng chú ý của sản phẩm.
Lộ thiết kế và cấu hình chi tiết OPPO Reno4 Pro phiên bản toàn cầu

Nguồn ảnh: TechZG

Theo trang Gizchina, sản phẩm được mở hộp có vỏ màu xanh và được chú thích Reno4 Pro. Đi kèm theo máy là bộ vi xử lý Snapdragon 720G 4G SoC (thấp hơn so với phiên bản nội địa Trung Quốc sử dụng vi xử lý Snapdragon 765G 5G SoC) và hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 65 W.

Nguồn ảnh: XDA Developers

Thiết bị có cụm camera thay đổi nhiều so với bạn nội địa khi trang bị 4 cảm biến máy ảnh ở mặt sau. Ngoài ra, Reno4 Pro cũng thiếu cảm biến lấy nét tự động bằng laser mà phiên bản Reno4 nội địa được trang bị.

Sản phẩm vẫn giữ lại 3 cảm biến máy ảnh từ phiên bản nội địa và bổ sung thêm một cảm biến mới mà theo trang Gizchina đó là cảm biến độ sâu để nâng cao chất lượng ảnh chân dung. Sản phẩm cũng hỗ trợ quay phim 4K và quay video chuyển động chậm.

Reno4 Pro có màn hình AMOLED với kích thước lên đến 6.55 inch cùng độ phân giải full HD và tốc độ làm mới 90 Hz. Màn hình có thiết kế đục lỗ và phần viền được đánh giá rất mỏng.

Nguồn ảnh: Pietheguy

Có một khe cắm thẻ SIM ở cạnh trên và một cổng sạc UBS-C, nút nguồn ở bên phải và điều khiển âm lượng ở bên trái. Ngoài ra, phiên bản toàn cầu dường như đã mang cổng cắm tai nghe 3.5 mm trở lại và đây thực sự là một động thái đáng hoan nghênh.

Sản phẩm sẽ được tặng kèm phụ kiện sạc nhanh Super VOOC 65 W từ OPPO. Dung lượng pin chưa được công bố nhưng theo một số thông tin rò rỉ thì sản phẩm có thể có viên pin 4.000 mAh.

Bạn đánh giá như thế nào về thiết kế và cấu hình của chiếc điện thoại OPPO Reno 4 Pro?

Nguồn: TGDĐ

Cùng chuyên mục