30-06-2020, 16:39

Concept iPhone 12 Pro màu Xanh navy tuyệt đẹp cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu iPhone 12 vào cuối năm nay và được đồn đoán sẽ mang đến một thiết kế mới. Trong video mới đây, bản concept iPhone 12 Pro xuất hiện với màu Xanh navy tuyệt đẹp cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn.
Concept iPhone 12 Pro màu Xanh navy tuyệt đẹp cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn

Nguồn ảnh: ConceptioniPhone

Bản concept này được tạo ra bởi ConceptioniPhone. Video dài 35 giây cho thấy ngoài màu Xanh navy, sản phẩm còn sở hữu những đường nét vuông vức sắc cạnh, điều này hoàn toàn phù hợp với những thiết kế bị rò rỉ trước đây.

Nguồn video: ConceptioniPhone

Theo như video, iPhone 12 Pro có một màn hình OLED với phần tai thỏ nhỏ hơn và tốc độ làm mới 120 Hz. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Apple Bionic A14, cụm 3 camera gồm camera góc rộng, góc siêu rộng và camera zoom.

Apple dự kiến sẽ ra mắt mẫu iPhone mới vào tháng 12 năm nay với nhiều nâng cấp lớn về thiết kế lẫn tính năng. Đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản iPhone 12 được hỗ trợ 5G.

Nguồn ảnh: Cnet

Trước đó, khi dòng iPhone 11 Pro ra mắt, các iFan đã có một phen 'rửa mắt' với phiên bản màu Xanh rêu hoàn toàn mới. iPhone 12 Pro màu Xanh navy hứa hẹn sẽ không làm cho các iFan thất vọng.

Bạn cảm thấy bản concept iPhone 12 Pro màu Xanh navy này có đẹp không?

Nguồn: iPhoneHacks

Cùng chuyên mục