6-06-2020, 04:10

Nhà sản xuất linh kiện khẳng định dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn cho đến Q4/2020

Giám đốc điều hành của Broadcom, một trong những nhà cung cấp phần cứng lớn của Apple đã chia sẻ ngày hôm nay rằng, họ sẽ không hy vọng loạt iPhone 12 sẽ được ra mắt trước quý 4 năm nay.

Nhà sản xuất linh kiện khẳng định dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn cho đến Q4/2020

Được biết, thời gian qua chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin trái chiều nhau về kế hoạch ra mắt loạt iPhone mới của Apple. Hầu hết các báo cáo đều cho rằng loạt iPhone mới vẫn sẽ được trình làng theo đúng kế hoạch là vào tháng 9 tới đây nhưng sẽ có một vài model lên kệ muộn hơn, vào tháng 10. Apple vào năm 2018 cũng đã mở bán iPhone XS và XS Max vào tháng 9, trong khi chiếc iPhone XR phải đến tháng 10 mới lên kệ.

Còn năm nay, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trên toàn cầu nên Broadcom cho rằng loạt iPhone 12 sẽ chỉ được trình làng trong Q4/2020. Giám đốc điều hành của công ty, Hock Tan, đã không đề cập trực tiếp đến Apple trong cuộc họp báo về thu nhập mới nhất của mình, nhưng lưu ý rằng có một sự chậm trễ trong chu kỳ sản phẩm chính thức, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu quý 3 của công ty.

Theo: iPhonehacks

Cùng chuyên mục