5-06-2020, 23:06

Dòng iPhone 12 có thể sẽ sử dụng cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

Nguồn tin đến từ trang Gizchina mới đây vừa bất ngờ tiết lộ rằng, Apple có thể trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho thế hệ iPhone 12 ra mắt vào cuối năm nay.

Dòng iPhone 12 có thể sẽ sử dụng cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

Được biết, đã có tin đồn trong quá khứ cho rằng Apple sẽ giới thiệu các giải pháp vân tay trên màn hình cho iPhone của mình. Và theo báo cáo mới nhất, iPhone 12 series sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên được trang bị công nghệ mới này. Báo cáo tuyên bố rằng Apple sẽ không chỉ đơn giản là sao chép giải pháp của Android. Tuy nhiên, nguồn tin này không cho biết những thay đổi mà giải pháp vân tay trên màn hình của Apple sẽ mang lại. Từ báo cáo, Apple đã phát triển tính năng này trong sáu năm qua.

Giới thạo tin cho rằng, với công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình thì những khó khăn của người dùng khi đeo khẩu trang để mở khóa sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, lý do của Apple bao gồm cảm biến vân tay trên màn hình là nhiều hơn thế. Báo cáo tiếp tục chỉ ra rằng lý do tại sao Apple sử dụng tính năng này là để tạo ra trải nghiệm nhất quán cho Apple Card trong tương lai.

Apple Card cũng sẽ đi kèm với một mô-đun xác minh dấu vân tay. Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng ở Trung Quốc và Pháp rất quan tâm đến loại thẻ ngân hàng này với tính năng xác minh sinh trắc học.

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục