5-06-2020, 22:55

Xuất hiện mô hình in 3D của chiếc iPhone 13 với kích thước màn hình 5.5 inch

Mặc dù Apple còn chưa ra mắt iPhone 2020 nhưng thời gian gần đây, các thông tin rò rỉ về iPhone 2021 đã bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, trang web Mac Otakara đến từ Nhật Bản vừa bất ngờ chia sẻ một video mô hình được cho là của thế hệ iPhone ra mắt vào năm sau.

Xuất hiện mô hình in 3D của chiếc iPhone 13 với kích thước màn hình 5.5 inch

Theo Mac Otakara, các mô hình iPhone 2021 ngày hôm nay đã bị rò rỉ thông qua nguồn tin của Alibaba. Nó cho thấy thế hệ iPhone ra mắt vào năm sau của Apple sẽ một model 5.5 inch với thiết kế viền mỏng ấn tượng và loại bỏ thiết kế notch. Để có được thiết kế này thì iPhone 2021 sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình. Thiết bị này được cho đang ở trong giai đoạn phát triển và một số thứ có thể thay đổi vào thời điểm Apple ra mắt nó.

Ngoài ra, Apple có thể sẽ bỏ hệ thống camera True Depth, điều đó có nghĩa là iPhone 2021 nhiều khả năng sẽ bị lược bỏ tính năng Face ID để chuyển sang sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Thiết bị này sẽ có các viền siêu mỏng và màn hình “Super Retina XDR”. Nguồn tin ngày hôm nay còn tiết lộ thêm rằng Apple có thể sử dụng công nghệ Under Panel Sensor của Samsung.

Ở mặt sau, iPhone 2021 vẫn sở hữu cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái và chứa 5 lỗ, có thể là dành cho 4 ống kính + đèn flash LED. Apple được cho là đang thử nghiệm các cảm biến camera khác nhau và quyết định cuối cùng chưa được đưa ra. Kích thước của chiếc iPhone 2021 5.5 inch này được cho là tương tự iPhone 12 5.4 inch dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Cuối cùng, mô hình iPhone 2021 còn cho thấy điện thoại này sẽ loại bỏ cổng Lightning để chuyển sang sử dụng cổng USB-C.

Được biết, đã có những tin đồn mâu thuẫn liên quan đến việc lựa chọn cổng trên dòng sản phẩm iPhone 2021. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây cho biết dòng iPhone ra mắt vào năm tới sẽ không có bất kỳ cổng kết nối nào. Trong khi leaker Fudge đã đề cập rằng iPhone 2021 có thể sở hữu một hệ thống Kết nối thông minh để truyền dữ liệu.

Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPhone 2021 với thiết kế như mô hình ở phía trên.

Theo: iPhonehacks

Cùng chuyên mục