5-06-2020, 15:41

Xuất hiện mô hình in 3D của chiếc iPhone 13 với kích thước màn hình 5.5 inch

Mặc dù phải 3-4 tháng nữa thid dòng iPhone 12 mới trình làng tuy nhiên những tin đồn về iPhone 13 (ra mắt vào cuối năm sau) đã bắt đầu được lan truyền.
Xuất hiện mô hình in 3D của chiếc iPhone 13 với kích thước màn hình 5.5 inch

Trang web quen thuộc Mac Otakara hôm nay đã chia sẻ 1 mô hình in 3D mô phỏng chiếc iPhone 13 với kích thước màn hình 5.5 inch, ra mắt vào năm 2021. Được biết, mô hình này được mua từ 1 người bán trên trang thương mại điện tử Alibaba. Đây là mô hình được tạo ra dựa trên những thông tin rò rỉ về iPhone 2021.

Chiếc iPhone 13 xuất hiện lần này là 1 sự kế thừa cho iPhone 5.4 inch dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, và đây có thể là thiết bị giá rẻ nhất trong dòng iPhone 2021. Nó có cùng kích thước như iPhone 5.4 inch nhưng có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, cung cấp nhiều không gian hiển thị hơn.

iPhone 13 không có notch tai thỏ để đặt camera selfie, hệ thống TrueDepth. Mac Otakara đề xuất mẫu iPhone này có thể dùng công nghệ cảm biến ẩn dưới màn hình của Samsung, cho phép camera, hệ thống nhận dạng khuôn mặt nằm ẩn phía dưới màn hình.

Cùng với màn hình không notch tai thỏ, mô hình cho thấy mặt sau với cụm camera lồi, trong đó có 5 lỗ chấm, có thể là 4 camera và 1 cảm biến khác. Cuối tháng trước, leaker Fudge (@choco_bit) cho biết, các mẫu ‌iPhone‌ cao cấp vào năm 2021 sẽ có bốn camera + 1 máy quét LiDAR, nhưng không rõ thông tin đó có chính xác không.

Một thay đổi trong thiết kế khác đó là cổng USB-C thay cho cổng Lightning. Đã có tin đồn về việc Apple đổi sang USB-C trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, leaker Fudge tháng trước chia sẻ, dòng sản phẩm ‌iPhone‌ 13 của Apple sẽ không có cổng, sử dụng sạc không dây và Smart Connector để truyền dữ liệu.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tuyên bố, ‌iPhone‌ 2021 cao cấp sẽ có 'trải nghiệm hoàn toàn không dây'.

Mac Otakara nói rằng mô hình lần này đơn giản là mô tả một nguyên mẫu đang được phát triển. Vì vây, mọi thứ vẫn có thể thay đổi và phiên bản cuối cùng chưa chắc đã giống như mô hình này.

Còn bạn, bạn thấy sao với thiết kế iPhone 13 này?

Nguồn: Macrumors

Cùng chuyên mục