23-05-2020, 21:59

YouTube bất ngờ chia sẻ thông số kỹ thuật và ngày phát hành của One Fusion+

Tháng trước, có nhiều báo cáo cho biết, Motorola sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone mới vào cuối quý 2/2020, được đặt tên là One Fusion và One Fusion+. Motorola chưa tiết lộ bất cứ điều gì về các thiết bị này, nhưng YouTube vừa bất ngờ chia sẻ thông số kỹ thuật và ngày phát hành của One Fusion+.
YouTube bất ngờ chia sẻ thông số kỹ thuật và ngày phát hành của One Fusion+

Nguồn Android Authority

YouTube đã liệt kê Motorola One Fusion+ trên trang web Device Report với chip Snapdragon 730, mâu thuẫn với các báo cáo tháng trước nói rằng smartphone này sẽ dùng chip Snapdragon 675.

One Fusion+ sẽ có màn hình 6.5 inch độ phân giải Full HD+, chạy Android 10 và có pin 5.000 mAh. Trang web cũng tuyên bố rằng, One Fusion+ sẽ được phát hành vào tháng 6/2020, nhưng không tiết lộ ngày chính xác.

Ngoài ra, danh sách cũng đi kèm với 1 hình ảnh smartphone Motorola, nhưng thực ra nó là Motorola Edge chứ không phải One Fusion+. Tuy nhiên, trong danh sách thông tin của Motorola Edge lại có hình ảnh của một smartphone không xác định, có thể là One Fusion+. Thế nên có thể YouTube đã hoán đổi hình ảnh của 2 smartphone này.

Bạn có đang mong chờ Motorola One Fusion+ không?

Nguồn: Gsmarena