Yesterday, 15:11

Nhìn lại sự thay đổi và phát triển của camera selfie từ OPPO F1s đến OPPO Reno3

OPPO - thương hiệu luôn cho ra đời những chiếc smartphone có camera trước ấn tượng, cho ra các bức ảnh cool ngầu, chất lừ để bạn tha hồ sống ảo cực lung linh luôn. Hôm nay cùng mình nhìn lại sự thay đổi và phát triển ra sao của camera selfie từ OPPO F1s đến OPPO Reno3 nhé.
Nhìn lại sự thay đổi và phát triển của camera selfie từ OPPO F1s đến OPPO Reno3

OPPO F1s ra mắt vào năm 2016 sở hữu camera selfie 16 MP mang đến khả năng selfie cực xịn cho giới trẻ. Một năm sau đó, OPPO F3 được trình làng với camera kép hỗ trợ chụp rộng, bắt trọn toàn cảnh selfie của hội chị em.

Tiếp nối thành công của hai chiếc smartphone trước, OPPO F5 với camera selfie 20 MP, OPPO F7 và OPPO F9 trang bị camera trước 25 MP lần lượt lộ diện. Càng về sau OPPO không ngừng nâng cấp camera ở các thế hệ OPPO F Series giúp người dùng có những khoảng khắc selfie tuyệt vời.

Đáng chú ý khi đến OPPO F11 Pro khiến người dùng phải nao lòng bởi camera selfie trượt 16 MP và camera chính lên đến 48 MP với nhiều chế độ chụp, đặc biệt nhất là chế độ chụp chân dung. Nhờ đó, OPPO F11 Pro cùng bạn lưu trữ những bức ảnh chuẩn thần thái nhất.

OPPO Reno3 ra mắt như mang đến một làn gió mới cho hội thích selfie. Nhờ có camera trước 44MP thần kỳ, Reno3 giúp bạn tạo ra những tấm hình lung linh ảo diệu, cực kỳ rõ nét như được chụp bằng camera sau.

Tóm lại, đến thời điểm hiện tại OPPO Reno3 chính thức là bá vương về mảng chụp ảnh tự sướng xứng danh 'Đẳng cấp chuyên gia selfie'.

Bạn nghĩ gì về sự nâng cấp camera selfie của OPPO, bạn nghĩ camera trước của máy nào cho ra những bức ảnh ấn tượng nhất?

 Trúc Anh