24-09-2016, 07:10

iOS 10.0.2 được tung ra, sửa lỗi mất nút điều khiển tai nghe

Ngay sau khi có những báo cáo từ phía người dùng về việc những nút điều khiển tai nghe sẽ tự động ngắt sau khi người dùng ngừng chơi nhạc, hoặc màn hình iPhone 7, 7 Plus tắt trong khoảng vài phút thì hôm nay (24/9) Apple ngay lập tức khắc phục vấn đề trên.

Cụ thể hơn, ngay sau khi iPhone 7, 7 Plus lên kệ vài ngày thì một số người mua iPhone 7 đầu tiên cho biết nếu màn hình được tắt trong vòng 5 phút mà không chơi âm nhạc, bộ chuyển đổi cổng Lightning sang cổng 3.5 mm và tai nghe EarPods kết nối Lightning của Apple - bao gồm với cả iPhone 7 và 7 Plus - sẽ tự động ngắt các nút điều khiển tai nghe. Điều này cũng có thể xảy ra nếu âm thanh được dừng lại trong thời gian đó.

Mới đây, Apple đã chính thức tung bản cập nhật iOS 10.0.2 để sửa vấn đề trên. Ngoài ra, iOS 10.0.2 cũng sửa vài lỗi khác như Photos tự động thoát khi người dùng chuyển qua iCloud Photo Library và sửa lỗi 'ngăn cản một số ứng dụng mở rộng”.

Nhiều chuyên gia cho rằng nhờ sự độc quyền trong iOS mà Apple mới có thể dễ dàng khắc phục lỗi nhanh đến như vậy. Còn bây giờ, bạn hãy kiểm tra và cập nhật nhé.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục