18-05-2020, 07:32

Realme Ấn Độ xác nhận sẽ trình làng Realme Watch và Realme TV vào ngày 25/5

Theo trang 91mobiles, giám đốc điều hành Realme Ấn Độ vừa xác nhận sẽ trình làng đồng hồ thông minh Realme Watch và Realme TV vào ngày 25/5.
Realme Ấn Độ xác nhận sẽ trình làng Realme Watch và Realme TV vào ngày 25/5

Hình ảnh Poster Realme Watch. Ảnh: Gizchina

Hình ảnh Poster cho thấy Realme Watch trang bị màn hình vuông tương tự như Apple Watch, trong khi Realme TV sẽ có nhiều phiên bản kích cỡ khác nhau, một trong số đó là phiên bản 43 inch.

Realme TV sẽ chạy hệ điều hành Android TV và cài sẵn ứng dụng Netflix. Trong cùng ngày diễn ra sự kiện, Realme sẽ tổ chức một buổi họp báo tại quê nhà Trung Quốc để công bố một số sản phẩm mới, dự kiến có 8 sản phẩm sẽ được trình làng, bao gồm Realme X50 Pro Player Edition.

Hình ảnh minh họa Realme X50 Player Edition. Ảnh: TechGear

Theo một số nguồn đáng tin cậy, Realme Watch sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 1.4 inch độ phân giải 320 x 320 px, cùng một nút bấm ở phía bên phải để điều khiển và mở khóa. Realme Watch sẽ tích hợp viên pin 160 mAh, cung cấp thời lượng sử dụng 7 ngày cho một lần sạc, đồng hồ cũng được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim 24/24 giờ.

Về Realme TV, dự kiến sẽ hỗ trợ gói ứng dụng OTT phổ biến như Prime Video, Hotstar, Zee5,... TV cũng tích hợp Google Assistant. Ngoài phiên bản 43 inch, Realme TV sẽ có thêm 2 phiên bản 32 inch và 55 inch. Bạn đã sẵn sàng chào đón hàng hoạt sản phẩm Realme mới vào ngày 25/5?

Nguồn: Gizchina

Cùng chuyên mục