23-09-2016, 18:22

Asus Zenfone 3 sẽ như thế nào khi bị thả rơi xuống nền bê tông?

Mới đây một người dùng đã tiến hành bài thử nghiệm thả rơi Zenfofne 3 xuống nền bê tông từ độ cao hơn 1 mét. Vậy kết quả sẽ như thế nào?

 

Zenfone 3 là một trong 3 chiếc smartphone được Asus giới thiệu tại sự kiện Computex vào tháng 5/2016. Ngoài cấu hình tốt với màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, chip Snapdragon 625 đi kèm bộ nhớ RAM khủng 4GB, hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow cùng viên pin 3.000mAh. Zenfone 3 còn được Asus khoác lên mình một ngôn ngữ thiết kế cao cấp với hai mặt kính cong 2,5D Gorilla Glass 3 ở cả hai mặt trước sau cũng bộ khung kim loại chắc chắn. Tuy nhiên, liệu thiết kế này có giúp Zenfone 3 chịu được 'nhiệt” trong những bài test thả rơi để thử độ bền?

Zenfone 3 có thiết kế cao cấp với 2 mặt kính cường lực và bộ khung kim loại

 

Mới đây, một người dùng đã tiến hành bài thử thử nghiệm thả rơi Zenfone 3 từ độ cao hơn 1 mét xuống nền bê tông. Trong lần thả rơi đầu tiên, màn hình tiếp xúc với nền bê tông đã bị nứt và có những vết rạn vỡ nhỏ nhưng mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.

 

Ở lần thả rơi thứ 2, người dùng này đã cố tình để mặt lưng tiếp xúc với nền bê tông và kết quả khá bất ngờ khi mặt lưng bị vỡ nhiều hơn hẳn so với mặt trước. Ngoài ra, do bị rơi xuống nền bê tông ghồ ghề với nhiều cát và đá vụn cũng dễ khiến máy gặp phải các vết dăm nhỏ giống như khi bị rỗ màn hình.

 

Các bạn có thể xem chi tiết quá trình thả rơi Asus Zenfone 3 xuống nền bê tông tại video dưới đây.

 

NhungHTH

Theo: Youtube

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục