20-04-2020, 17:52

LG Velvet sẽ là chiếc điện thoại tầm trung, dùng chip Snapdragon 765, hỗ trợ 5G

XDA trước đó đã báo cáo rằng loạt smartphone mới của LG Velvet sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5. Điều này sẽ đi kèm với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 765G.

Do đó, chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ 5G và phụ kiện màn hình kép. Hôm nay, LG Electronics đã phát hành một video mới tiết lộ thiết kế của điện thoại này.

Thông tin của LG Velvet

Liên quan đến thông số kỹ thuật cấu hình, LG Velvet quan tâm nhiều hơn đến những đổi mới về thiết kế. Thiết kế thiết bị mới này hoàn toàn khác biệt so với các điện thoại thông minh trước đây của LG. Điện thoại có thiết kế camera ’raindrop, và kính cong 3D. Video mới cũng xác nhận rằng LG Velvet sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung. Máy được trang bị bộ vi xử lý di động Snapdragon 765 5G và thiết kế màn hình thả nước.


LG Velvet sẽ là chiếc điện thoại tầm trung, dùng chip Snapdragon 765, hỗ trợ 5G

Vì ngày nay, điện thoại thông minh ngày càng trở nên giống nhau. Thật khó để phân biệt chúng chỉ dựa trên thông số kỹ thuật. LG Electronics đã đáp ứng thách thức này bằng cách tung ra một lộ trình sản phẩm mới. Hãng nhấn mạnh thiết kế độc đáo để nổi bật. Theo nghĩa này, LG Velvet sắp tới là thiết bị đầu tiên thể hiện khái niệm mới này.

Định hướng mới của LG với LG Velvet

Ngoài ra, LG đã xác nhận trong các báo cáo trước đây. Các thiết bị trong tương lai của họ sẽ không còn sử dụng tên chữ và số. Họ sẽ được đặt tên theo chức năng hoặc thiết kế đặc biệt của họ. Vì vậy, khi xem xét tuyên bố này, tên LG Velvet dựa trên điện thoại mới. Dựa vào độ mềm mượt và chất lượng cao.

Trong một thời gian, LG đã cố gắng hết sức để có được sự hấp dẫn trên thị trường điện thoại thông minh. Công ty đã thử ở hầu hết các lĩnh vực, bao gồm cả điện thoại màn hình kép được ra mắt cách đây không lâu. Để đảo ngược tình thế, LG rõ ràng đã tạm thời từ bỏ tham vọng định hình lại thương hiệu hàng đầu của mình. Công ty này đã chuyển sang một con đường khác. Hiện tại LG sẽ tập trung vào thị trường điện thoại thông minh tầm trung.

Thông số kỹ thuật của LG Velvet

Ở mặt trước, chúng ta sẽ vẫn thấy được thiết kế màn hình nốt ruồi quen thuộc và phổ biến ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó ở mặt lưng, điện thoại sẽ có kiểu thiết kế hoàn toàn mới lạ. Sẽ không giống với bất cứ smartphone LG dòng G hay dòng V nào trước đây. Camera sau bao gồm cụm 3 camera đặt dọc đơn lẻ và logo Velvet cũng như logo LG được đặt ở giữa.

Về cấu hình phần cứng, có vẻ như mẫu smartphone LG Velvet mới sẽ chỉ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 765. Đây là chipset tầm trung cùng với 5G tích hợp thay vì Snapdragon 865 cao cấp.

Và có vẻ như các tin đồn trước đó cho rằng chiếc smartphone mới của LG sẽ sử dụng con chip Snapdragon 765 là hoàn toàn chính xác. LG đang đặt kỳ vọng rất lớn cho thiết kế này và dòng điện thoại sắp tới của hãng.

Đã từ lâu LG không còn sử dụng kiểu thiết kế màn hình cong và tràn cạnh trên sản phẩm của mình. LG hiện chưa xác nhận bất cứ tin đồn nào, tuy nhiên chúng ta có thể mong chờ những điều thú vị mới sắp xuất hiện vào ngày 15/5 tới đây.

Nguồn: Gizchina