20-04-2020, 15:13

5 game Android mới hay nhất tuần: Siêu phẩm kinh dị Dead by Daylight

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.
5 game Android mới hay nhất tuần: Siêu phẩm kinh dị Dead by Daylight

Hình ảnh trong game Dead by Daylight Mobile

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile thuộc game kinh dị pha lẫn chút hài hước dưới sự sáng tạo của Behavior, người chơi sẽ hóa thân vào một trận chiến với số lượng áp đảo nhưng không hề cân sức. 4vs1 là số lượng mỗi nhóm tham gia, và bạn sẽ hóa thân thành 1 trong số 4 người chạy trốn khỏi một tên sát nhân, một con quái vật hoặc một thực thể huyền bí nào đấy.

Tải Dead by Daylight Mobile tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

2. Gameloft Classics: 20 Years

Gameloft kỷ niệm 20 năm thành lập với một món quà dành cho người chơi! Hãy nắm giữ lấy niềm vui hoài cổ lẫn hoài niệm hạnh phúc của 30 trò chơi biểu tượng của Gameloft, chưa từng có trên smartphone hiện đại!

Tải Gameloft Classics: 20 Years tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Vikings II

Khám phá thế giới mới và đánh bại các sinh vật huyền thoại! Chọn Viking của bạn và huấn luyện anh ta để đến Valhalla. Hàng trăm cấp độ và chướng ngại vật hấp dẫn để đánh bại. Tăng cấp và tăng chỉ số của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải Vikings II tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Aura Kingdom 2

Thừa kế cốt truyện cũng như thế giới quan của phiên bản PC gốc, người chơi Aura Kingdom 2 sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight.

Tải Aura Kingdom 2 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Dino Squad: TPS Dinosaur Shooter

Dino Squad là tựa game bắn súng PvP nhiều người chơi sôi động với quy mô hoành tráng và lối chơi đa dạng. Chơi theo cách bạn muốn và chứng minh rằng bạn là người xử lý Dino thông minh nhất!

Tải Dino Squad: TPS Dinosaur Shooter tại đây | Hỗ trợ Android 5.1 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Nguyễn Khắc Ngọc