20-04-2020, 12:05

OPPO sắp ra mắt bản rút gọn mang tên Find X2 Lite, giá từ 525$ tại Châu Âu

Oppo Find X2 Lite là chiếc điện thoại mới của series Find X2. Smartphone này đã thường xuyên xuất hiện ở các trang tin đồn trong một thời gian dài. Ngày hôm qua máy vừa được tiết lộ ở trang web công ty ở Bồ Đào Nha.

Oppo Find có lẽ là một trong những series Oppo thành công nhất cho đến nay. Sau một thời gian dài gián đoạn, công ty đã quyết định hồi sinh dòng sản phẩm với phiên bản 2018 Oppo Find X Lite. Đây là một thiết bị rất tham vọng với thiết lập máy ảnh cơ giới và màn hình toàn màn hình. Tuy nhiên, vào năm 2019 đã có một sự gián đoạn khác cho dòng sản phẩm Oppo Find. Do ảnh hưởng từ sự thành công của dòng sản phẩm Oppo Reno.

Thông số kỹ thuật của Oppo Find X2 Lite

Oppo cam kết mở rộng cung cấp điện thoại thông minh 5G. Oppo Find X2 Lite là điện thoại thông minh mới nhất tiếp cận thị trường với sự hỗ trợ cho chuẩn mạng mới.

OPPO sắp ra mắt bản rút gọn mang tên Find X2 Lite, giá từ 525$ tại Châu Âu

Bên dưới máy mang Snapdragon 765G tuyệt vời. Đây là một smartphone tầm trung với một số tính năng chỉ có trong điện thoại thông minh cao cấp. Cùng với sức mạnh xử lý, máy có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Tất nhiên, Oppo có thể ra mắt nhiều cấu hình hơn trong tương lai. Các tính năng 5G của điện thoại bao gồm chế độ 5G thông minh. Cho phép điện thoại thay đổi liền mạch giữa mạng 5G và 4G để tiết kiệm pin.

Các thông số kỹ thuật này được xây dựng xung quanh màn hình OLED 6,4 inch. Màn hình với độ phân giải FHD + và notch hình giọt nước. Hơn nữa, bảng điều khiển được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 5. Thiết bị cũng có một máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Thật không may máy chỉ có tốc độ làm mới 60Hz.

Theo công ty, màn hình này có thể đạt tới 600 nits độ sáng. Điều thú vị là thiết bị này chỉ nặng 180g và khá mỏng chỉ với độ dày 7,96mm. Với Find X2 Lite, Oppo đang rò rỉ một thiết kế ăng ten bọc mới. Theo công ty, nó điều chỉnh theo vị trí người dùng. Nhờ đó, bạn có thể nhận được tín hiệu tốt nhất cho dù bạn sử dụng điện thoại thông minh như thế nào.

Camera mạnh mẽ cho tất cả các Lifestyle của Oppo Find X2 Lite

Bộ phận máy ảnh bao gồm một thiết lập Quad-Camera ở phía sau. Kèm theo một camera selfie duy nhất ở phía trước. Bộ phận máy ảnh chính được dẫn đầu bởi một camera 48MP với khẩu độ f / 1.7. Ngoài ra, còn có một camera macro + góc rộng 8MP, đơn sắc 2MP và ống kính chân dung theo phong cách retro 2MP.

Ở phía trước, chúng ta có một camera selfie 32MP với khẩu độ f / 2.0. Điện thoại thông minh đi kèm với Android 10 và ColorOS 7 mới nhất với tất cả các thay đổi cụ thể. Trong số đó còn có Game Space hoạt động để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị này.

Snapdragon 765G là một SoC mạnh mẽ và có thể chạy mọi thứ trên Play Store mà không gặp rắc rối nào. Oppo Find X2 Lite lấy năng lượng từ viên pin 4.025mAh. Sạc điện thoại sẽ thông qua công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0. Nhờ đó, người dùng có thể nhận được 50% năng lượng chỉ sau 20 phút.

Giá của Oppo Find X2 Lite

Oppo Find X2 Lite sẽ được bán với giá € 500 (~ $ 525) tại châu Âu. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào đề cập đến thị trường nào thiết bị sẽ ra mắt.

Nhiều người giả định rằng Bồ Đào Nha sẽ nằm trong số đó. Hiện tại, thiết bị có sẵn hai màu là Pearl White và Moonlight Black.

Nguồn: Gizchina