19-04-2020, 09:14

Do ảnh hưởng của Covid-19, Microsoft Surface Neo màn hình kép có thể bị trì hoãn tới năm sau

Năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu Surface Neo, một máy tính bảng với 2 màn hình chạy Windows 10X. Nếu bạn đã hy vọng sẽ mua được nó trong năm nay thì sẽ thất vọng đấy, điều này sẽ khó lòng xảy ra.
Do ảnh hưởng của Covid-19, Microsoft Surface Neo màn hình kép có thể bị trì hoãn tới năm sau

Nguồn Androidcommunity

Theo một báo cáo của Mary Jo Foley đến từ ZDNet, ông tuyên bố rằng Microsoft có thể sẽ trì hoãn ngày lên kệ Surface Neo cho đến năm 2021.

Báo cáo trên trích dẫn từ những nguồn bên trong Microsoft, có vẻ như Giám đốc sản phẩm của Microsoft - Panos Panay đã thông báo cho nhóm phát triển sản phẩm của mình rằng: Microsoft sẽ không tung ra thị trường Surface Neo trong năm nay.

Không rõ lý do tại sao sản phẩm bị trì hoãn, nhưng với tình hình dịch bệnh Corona hiện tại thì nó đã khiến nhiều ngành công nghiệp bị đình trệ. Chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu đó là lý do, hoặc 1 trong những lý do khiến sản phẩm bị trì hoãn.

Surface Duo

Microsoft có thể ưu tiên đưa phiên bản hệ điều hành Windows 10X lên các thiết bị màn hình đơn trước khi cho phép nó hoạt động trên các thiết bị màn hình kép, như Surface Neo.

Đối với những ai chưa rõ, Microsoft đã ra mắt một vài thiết bị có màn hình kép trong năm 2019, một trong số đó là Surface Neo. Trong khi cái còn lại gọi là Surface Duo, một điện thoại thông minh Android có màn hình kép.

Điều thú vị là Samsung và Huawei có cách tiếp cận khác, đó là ra mắt smartphone với 1 màn hình duy nhất và màn hình này có thể gập lại. Chưa rõ smartphone Surface Duo có bị trì hoãn giống như Surface Neo hay không, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Nguyễn Khắc Ngọc