16-04-2020, 17:49

Những phiên bản màu sắc của iPhone SE 2020 mang ý nghĩa như thế nào?

Nếu bạn đang thích một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng vẫn muốn có hiệu năng mạnh mẽ như iPhone 11 thì phiên bản iPhone SE 2020 chính là một sản phẩm tối ưu dành cho bạn. Đồng thời, cả ba màu sắc của thiết bị đều có vẻ đẹp và sự nổi bật riêng, ý nghĩa riêng. Tuy nhiên đâu mới là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

1. Phiên bản màu đỏ (PRODUCT)RED – thời trang và cuốn hút

Đỏ là màu sắc thu hút sự chú ý mạnh mẽ và cực kì trẻ trung, thời trang. Mặt lưng kính bóng bẩy phản chiếu ánh sáng sẽ càng giúp iPhone SE 2020 trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn hơn. Đây là màu sắc đặc biệt phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ.

Những phiên bản màu sắc của iPhone SE 2020 mang ý nghĩa như thế nào?

Phiên bản màu đỏ (PRODUCT)RED – thời trang và cuốn hút

Đáng nói hơn, màu đỏ của iPhone SE thế hệ mới còn có ý nghĩa rất riêng khi đây là sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác của Apple với tổ chức (PRODUCT)RED, mỗi một chiếc iPhone SE 2020 (PRODUCT)RED được bán ra, Apple sẽ đóng góp một phần lợi nhuận vào quỹ toàn cầu chống lại sức tàn phá của đại dịch COVID-19.

2. Màu trắng trang nhã và cổ điển

Trắng là màu sắc cực kì thanh lịch và dễ dùng, nét nhẹ nhàng của màu sắc này luôn khiến cho người nhìn cảm thấy dịu mắt khi quan sát.

Màu trắng trang nhã và cổ điển

Một chiếc iPhone SE 2020 màu trắng sẽ khiến bạn gắn bó với thiết bị lâu dài hơn bởi gam màu trung tính cổ điển này không đem tới cảm giác nhàm chán dù nhiều năm trôi qua. Nếu bạn là một cô nàng thanh lịch, còn gì phù hợp hơn một chiếc iPhone SE phiên bản trắng trang nhã và nhỏ nhắn?

3. Màu đen lịch lãm và quyền lực trên phiên bản iPhone SE 2020

Có thể nói cả ba màu sắc của phiên bản iPhone SE 2020 đều rất dễ dùng. Nếu màu đỏ đem tới sự may mắn và nét tươi trẻ, màu trắng tạo cảm quan thanh lịch trang nhã thì iPhone SE 2020 màu đen lại rất hợp với phái mạnh bởi vẻ ngoài lịch lãm đầy quyền lực.

Màu đen lịch lãm và quyền lực

Kết hợp với mặt lưng kính bóng bẩy, màu đen giúp iPhone SE 2020 trở nên cực kì sang trọng. Khi mà năm nay cả ba phiên bản đều sử dụng mặt trước màu đen thì việc lựa chọn mặt lưng máy có cùng tông màu sẽ đem tới cảm giác đồng bộ xuyên suốt, làm nên nét hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Có thể nói trên thị trường hiện tại bạn sẽ chẳng thể nào tìm được một chiếc điện thoại cấu hình mạnh mẽ, giá rẻ, màu sắc đa dạng như phiên bản iPhone SE 2020 mới ra mắt của Apple. 

Cùng chuyên mục