15-04-2020, 16:21

Tổng hợp những thông tin đã biết về dòng Xiaomi Mi Note 10 Lite

Cách đây không lâu, thông tin rò rỉ cho hay Xiaomi đang tập trung phát triển một biến thể rút gọn mang tên Mi Note 10 Lite với thông số kỹ thuật và cấu hình lược giản. Mới đây nhất, cơ quan chứng nhận NBTC của Thái Lan đã có sự phê duyệt. Điều này xác nhận danh tính và cho thấy thời điểm trình làng của Xiaomi Mi Note 10 Lite đang đến rất gần. Dưới đây, TCN tổng hợp những tin đồn xoay quanh Mi Note 10 Lite để bạn đọc cùng theo dõi. 

Tổng hợp những thông tin đã biết về dòng Xiaomi Mi Note 10 Lite

Diện mạo thiết kế Mi Note 10 Lite

Hiện tại, kiểu dáng thiết kế cùng màu sắc sản phẩm vẫn chưa được xác nhận chính thức từ bất kỳ cá nhân, tổ chức có thẩm quyền nào. Vì vậy, chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn được máy sẽ sở hữu màn hình giọt nước hay màn hình đục lỗ. Chỉ biết rằng: rất có thể, Mi Note 10 Lite sẽ xuất hiện với vẻ ngoài tương đồng như phiên bản đầy đủ mang tên Xiaomi Mi Note 10 đã ra mắt trước đó từ những chỉ số được cho là cấu tạo nên kích thước đa chiều của máy: 157,8 x 74,2 x 9,7mm cùng trọng lượng 208g. 

Cấu hình tin đồn về Mi Note 10 Lite

Cơ quan chứng nhận NBTC của Thái Lan đã có sự phê duyệt hé lộ về Mi Note 10 Lite

Theo những nguồn tin rò rỉ, khả năng cao Mi Note 10 Lite sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 730G trên nền hệ điều hành Android 10 cao nhất thay vì chỉ chạy phiên bản Android 9 như Xiaomi Mi Note 10 trước đó. Đồng thời, máy sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 6,47 inch, độ phân giải Full HD+ và có pin 5260mAh kèm sạc nhanh 30W. Mặc dù vậy, đến nay, dung lượng bộ nhớ của máy vẫn chưa được hé lộ. Người ta dự đoán rằng sản phẩm mới này cũng sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Rò rỉ thông tin về cụm 5 camera sau được trang bị trên Xiaomi Mi Note 10 Lite

Ngoài ra, Mi Note 10 Lite có thể vẫn được thiết lập 5 camera ở mặt sau tuy nhiên thông số độ phân giải sẽ hạ thấp xuống còn: 64MP, 8MP, 8MP, 5MP và 2MP. Cũng theo chiều hướng tin lan truyền, chúng ta dự đoán về thiết lập bảo mật vân tay quang học dưới màn hình sẽ được trang bị cho Mi Note 10 Lite. Đó là tất cả những gì được tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại về Mi Note 10 Lite mà chúng ta có được  

Kết luận

Với những tin tức tổng hợp trên, bạn đọc đã nắm được những thông tin cấu hình cùng thông số kỹ thuật dự kiến trang bị trên Xiaomi Mi Note 10 Lite, chỉ còn chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm. TCN sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh smartphone này để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vì vậy, bạn đọc đừng bỏ lỡ trang tin tức công nghệ của TCN nhé!

Cùng chuyên mục