15-04-2020, 15:50

OnePlus 8 Pro thoát chết một cách đầy ngoạn mục qua bài kiểm tra độ bền

OnePlus đã chính thức giới thiệu bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro trong một buổi họp báo diễn ra vào hôm thứ Ba (14/4). Giờ đây, một số Reviewer công nghệ đã có trên tay OnPlus 8 Pro và kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything đã thực hiện bài kiểm tra độ bền.
OnePlus 8 Pro thoát chết một cách đầy ngoạn mục qua bài kiểm tra độ bền

Bài kiểm tra độ bền OnePlus 8 Pro - Ảnh: JerryRigEverything

Trong bài kiểm tra, Jerry dùng dao rọc giấy cào lên các khu vực khác nhau của OnePlus 8 Pro như màn hình, khung kim loại, mô-đun máy ảnh phía sau và cả phần lưng. Tương tự như hầu hết điện thoại trang bị kính cường lực Gorilla Glass, màn hình OnePlus 8 Pro đạt được độ bền dưới mức 6, lúc này mọi chức năng đều hoạt động bình thường.

Ấn tượng nhất là phần mặt lưng của OnePlus 8 Pro, Jerry đã thử dùng dao rọc giấy, kim loại và đồng xu nhưng vẫn không thể làm trầy được. Tiếp đến, Jerry dùng bật lửa hơ nóng phần màn hình, sau một khoảng thời gian khá lâu xuất hiện một đốm trắng nhỏ, nhưng sau cùng OnePlus 8 Pro vẫn hoạt động tốt.

Cuối cùng, Jerry dùng sức uống cong OnePlus 8 Pro, một lần nữa OnePlus 8 Pro thoát chết một cách đầy ngoạn mục. Đối với một mức giá bắt đầu từ 899 USD (khoảng 21 triệu), chất lượng hoàn thiện và độ bền của OnePlus 8 Pro được đánh giá cao.

Bạn nghĩ sao về bài kiểm tra độ bền này?

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục