14-04-2020, 16:15

OnePlus 8 và 8 Pro sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay tại một sự kiện trực tuyến

Cả hai model OnePlus 8 và 8 Pro dự kiến sẽ ra mắt hôm nay tại một sự kiện trực tuyến. Sự kiện dự kiến sẽ bắt đầu lúc 8:30 tối theo giờ IST tại Ấn Độ.

Sự kiện ra mắt OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro tại Ấn Độ được tổ chức vào hôm nay. Đây sẽ là sự ra mắt toàn cầu của các thiết bị thành công từ dòng OnePlus 7T năm ngoái. Trong cuộc khủng hoảng hiện tại và đại dịch virus corona, OnePlus sẽ tổ chức một sự kiến trực tuyến cho sự kiện ra mắt loạt OnePlus 8 tại Ấn Độ.

Cách xem trực tuyến ra mắt loạt OnePlus 8

Thời gian sự kiện ra mắt OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro Ấn Độ là 8:30 tối IST. (Khoảng 10:00 PM giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ được phát trực truyến thông qua trang web chính thức của công ty và kênh Youtube. Tại sự kiện, công ty sẽ tiết lộ giá và thông số kỹ thuật của loạt sản phẩm OnePlus 8.

OnePlus 8 và 8 Pro sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay tại một sự kiện trực tuyến

Tại châu Âu, các điện thoại có thể sẽ có giá khoảng 60.000 Rs. Các kết xuất rò rỉ cho thấy điện thoại có thể có các tùy chọn màu như Onyx Black, Ultramarine Blue, Glow và Glacial Green.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của OnePlus 8 series đến thời điểm hiện tại

Cả hai điện thoại OnePlus 8 và 8 Pro sẽ chạy trên Android 10 khi ra khỏi hộp. Các báo cáo cho thấy các thiết bị sẽ có giao diện OxygenOS tùy chỉnh với chế độ tối hỗ trợ cho nhiều ứng dụng hơn. OnePlus 8 và 8 Pro sẽ có lỗ bấm ở màn hình để chứa camera selfie và các cảm biến.

Về máy ảnh, trong khi mẫu 8 tiêu chuẩn được cho đi kèm với ba camera sau thì biến thể Pro có thể ra mắt với bốn camera. OnePlus 8 series sẽ khuấy động với chipset Snapdragon 865 SoC hàng đầu. Kết hợp là RAM LPDDR5 mới nhất với tối đa 12GB. Và bộ nhớ lưu trữ UFS 3.1 (tối đa 256GB).

Điện thoại OnePlus 8 được dự kiến sẽ sở hữu màn hình AMOLED rộng 6.55 inch, độ phân giải Full-HD+. Màn hình có tốc độ làm mới 90Hz, mật độ điểm ảnh 402 ppi. Điện thoai có máy quét vân tay trong màn hình để bảo mật. Ba camera sau của điện thoại có thể có cảm biến chính IMX86 48MP của Sony. Đi kèm là cảm biến ultrawide 16MP và cảm biến macro 2MP với PDAF và đèn flash LED kép. Ở mặt trước, máy có thể có cảm biến Sony IMX471 16MP với khẩu độ f.2.0. Toàn bộ sẽ được vận hành bởi viên pin 4300 mAh với sạc nhanh có dây Warp Charge 30T.

Trong khi đó, thông số kỹ thuật của OnePlus 8 Pro bao gồm màn hình đục lỗ Fluid AMOLED 6.79 inch lớn hơn. Với độ phân giải QHD+. Máy sẽ có tốc độ làm mới 120Hz và máy quét vân tay trong màn hình để bảo mật. Cụm bốn camera sau của điện thoại sẽ có cảm biến chính Sony IMX689 48MP. Đi kèm ống kính siêu rộng 48MP Sony IMX586, ống kính tele 8MP và bộ lọc màu 5MP với PDAF, Laser AF và đèn flash LED kép.

Ở mặt trước, camera selfie của điện thoại có độ phân giải 16MP tương tự như bản tiêu chuẩn. Viên pin máy sở hữu có dung lượng 4510 mAh. Đi kèm sạc nhanh có dây 30W, sạc không dây 30W và sạc ngược không dây 3W.

Tai nghe không dây và bộ sạc không dây OnePlus có thể cũng được ra mắt

Tại sự kiện ra mắt OnePlus 8 series sắp tới, người dùng cũng có thể thấy các phụ kiện không dây thế hệ tiếp theo từ OnePlus. Tai nghe không dây có thể có tên OnePlus Blulets Wireless Z. Thiết bị dự kiến sẽ có thiết kế tương tự với người tiền nhiệm. Tai nghe được cho sẽ có ba tùy chọn màu và có công nghệ sạc nhanh Warp Charge để cung cấp khả năng phát nhạc 10 giờ chỉ với 10 phút sạc và tổng 20 giờ phát khi sạc đầy. Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z có thể có xếp hạng chống nước và bụi chuẩn IP55 và độ trễ Bluetooth chỉ 110ms.

Đối với bộ sạc không dây OnePlus, thiết bị có thể đi kèm với sạc Warp 30W. Sạc có thể cung cấp 1% đến 50% pin chỉ trong 30 phút. OnePlus cũng sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm như OnePlus 8 Sandstone, Nylon, Karbon trong suốt sự kiện.

Để không bỏ lỡ sự kiện này, hãy theo dõi để cập nhật những thông tin về các model sắp được OnePlus công bố nhé!

Nguồn: 91mobiles