13-04-2020, 17:20

Honor 30 Pro Plus được tiết lộ điểm chuẩn qua một ảnh chụp màn hình GeekBench

Honor 30 Pro Plus vừa được tiết lộ điểm chuẩn qua một ảnh chụp màn hình GeekBench vào ngày hôm nay. Thông qua hình ảnh rò rỉ này chúng ta có thể thấy điện thoại của thương hiệu phụ của Huawei này sẽ có chipset Kirin 5G SoC.

Thông tin rò rỉ của Honor 30 Pro Plus

Series điện thoại thông minh Honor 30 sẽ được ra mắt trong tháng này. Vào ngày 15 tháng 4, công ty sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến để ra mắt các flagship hàng đầu của mình. Gần đây, đã có báo cáo rằng mô hình ban đầu sẽ ra mắt chip hàng đầu Kirin 985. Tuy nhiên, người ta cũng biết rằng sẽ có một biến thể cao hơn.

Honor 30 Pro Plus được tiết lộ điểm chuẩn qua một ảnh chụp màn hình GeekBench

Trên cơ sở dữ liệu Geekbench, mô hình mới này đi kèm với số mô hình EBG-AN10. Honor 30 Pro xuất hiện trước đây trên cơ sở dữ liệu có số model EBG-AN00. Do đó, mô hình này có lẽ là Pro Plus.

Trong ảnh chụp màn hình, Honor 30 Pro Plus có thể có điểm số lõi đơn là 3893 và điểm đa lõi của nó là 12750. Về cơ bản, chúng phù hợp với hiệu năng của Kirin 990 5G, tương tự như hiệu năng của Honor V30. Honor 30 Pro cũng đi kèm với điểm số GeekBench tương tự nhưng model Pro Plus cao hơn một chút. Hơn nữa, model được thử nghiệm bởi GeekBench đi kèm với 8GB RAM. Điện thoại cũng chạy trên hệ thống Android 10.

Cấu hình của Honor 30 Pro Plus

Theo báo cáo, Honor 30 Pro và Pro Plus sẽ sử dụng màn hình OLED cong BOE / Visionox 90Hz 6,57 inch với độ phân giải 2340 x 1080. Mặc dù vẫn chưa có thêm thông tin nào về dung lượng pin thực tế. Nhưng điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 27W và có loa âm thanh nổi. Điện thoại thông minh này cũng sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 40W bằng dây. Hơn nữa, dòng Honor 30 sẽ sử dụng cấu hình loa kép có biên độ cao toàn dải. Nó sẽ hỗ trợ hiệu ứng âm thanh thông minh và chế độ nghe trò chơi.

Chà, có vẻ như mọi người đã tìm ra con chip nào sẽ nằm dưới máy rồi. Tuy nhiên, loạt bài này cũng được biết đến với một tính năng khác. Các điện thoại nên đi kèm với một cảm biến đế ngoài tùy chỉnh mới của Sony. Cảm biến này đạt 1 / 1,3 inch, với diện tích một pixel là 1,2μm. Đây cũng là cảm biến lớn nhất trong ngành.

Thông số kỹ thuật của Honor 30 Pro

Điện thoại được phát hiện với số model EBG-AN00. Điều này tương ứng với các danh sách trước đó và quản lý 3.876 điểm trên điểm số lõi đơn và 12.571 trên bộ phận đa lõi. Người ta cũng thấy máy sẽ đi kèm với Kirin 990 5G SoC có tần số cơ bản là 1.95Ghz. Điện thoại cũng được kết hợp với RAM 8GB và điện thoại đang chạy trên Android 10, có lẽ có Magic UI 3.1 ở trên cùng.

Trong khi đó, một báo cáo khác cho thấy rằng phiên bản Honor 30 sẽ ra mắt cùng với Kirin 985 SoC sắp tới. Chipset này vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện với modem 5G tích hợp và được xây dựng theo quy trình EUV. Nó có thể sẽ chậm hơn một chút so với 990 về tốc độ CPU và GPU. Nhưng bằng cách đặt tên người ta không mong đợi lắm sự khác biệt lớn.

Gần đây người ta đã biết rằng cả biến thể Honor 30 và Pro sẽ đi kèm với camera chính Sony IMX700 50MP. Kèm theo đó là ba camera khác bao gồm một mô-đun kính tiềm vọng. Người ta chắc chắn sẽ thấy nhiều thông tin rò rỉ hơn cho loạt Honor 30 trước khi sự kiện ra mắt diễn ra.

Nguồn: Gizchina