12-04-2020, 22:46

Samsung sẽ bắt đầu sản xuất các bộ phận cho Galaxy Fold 2 vào tháng tới

Bất chấp sự bất ổn của thị trường smartphone toàn cầu, Galaxy Fold 2 vẫn tuân theo lịch trình phát hành mà Samsung đã định trong nhiều tháng trước. Do đó, Samsung được cho là sẽ bắt đầu sản xuất các bộ phận cho Galaxy Fold 2 vào tháng tới.
Samsung sẽ bắt đầu sản xuất các bộ phận cho Galaxy Fold 2 vào tháng tới

Galaxy Fold

Điều đó cho thấy, Samsung đã hoàn thành quá trình thử nghiệm cũng như thiết kế của Galaxy Fold 2, để có thể trình làng flagship này vào tháng 8 tới.

Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Samsung từ Hàn Quốc tuyên bố rằng, công ty sẽ khởi động việc lắp ráp Galaxy Fold 2 trong vòng vài tuần kể từ khi các bộ phận bắt đầu được sản xuất. Nói cách khác, chúng ta có thể thấy những hình ảnh thực tế của Galaxy Fold 2 bị rò rỉ sớm nhất là vào tháng 6. Các mẫu smartphone của Samsung cũng thường lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt vài tháng.

Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ trình làng cùng với Galaxy Note 20, tuy nhiên, vẫn chưa rõ sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm của Samsung sẽ là 1 sự kiện thực tế hay chỉ là một bài thuyết trình trực tuyến. Galaxy Fold 2 sẽ là mẫu smartphone màn hình gập thứ 3 của Samsung, theo bước  Galaxy Fold và Galaxy Z Flip mới ra mắt gần đây.

Galaxy Fold

Đầu tuần này, nguồn tin từ SamMobile cũng đã chia sẻ thông tin độc quyền về chiến lược tổng thể của Samsung cho Galaxy Fold 2. Theo nguồn tin này, Galaxy Fold 2 sẽ có giá rẻ hơn so với model tiền nhiệm (2.000 USD – khoảng 47 triệu đồng). Kế hoạch này được thúc đẩy bởi phản ứng tích cực của thị trường đối với chiếc Galaxy Z Flip có giá phải chăng hơn, ở mức 1.400 USD (khoảng 33 triệu đồng), tùy từng thị trường.

Galaxy Fold 2 được cho là có thiết kế tương đồng như Galaxy Fold nhưng được tinh chỉnh để bền bỉ hơn và trọng lượng giảm đi đáng kể. Để tham khảo, Galaxy Fold có trọng lượng 263g, trong khi Galaxy Z Flip nặng 183g.

Bạn có đang mong chờ Galaxy Fold 2 không?

Nguồn: Sammobile