12-04-2020, 00:47

Sony đang chuẩn bị cho trình làng chiếc Xperia 5 II có kích thước rất nhỏ gọn

Gần đây đã có tin đồn nói rằng Sony đang chuẩn bị cho trình làng chiếc Xperia 5 II có kích thước rất nhỏ gọn, một kích thước gần như sẽ không thể tìm thấy trên những chiếc điện thoại sẽ ra mắt trong năm 2020 này.

Trước đây, đã từng có nhiều tin đồn nói về việc Sony sẽ tung ra một mẫu Xperia 5 Plus với màn hình siêu lớn, thế nhưng điều đó vào lúc này gần như đã trôi vào dĩ vãng. Thế nhưng mới đây, lại có những tin rò rỉ khác đề cập đến việc Sony đang phát triển một mẫu smartphone đi ngược lại hoàn toàn so với tin đồn trên – mẫu smartphone này mang tên là Xperia 5 II với màn hình nhỏ dưới 6 inch. Theo đó, thiết bị này có thể sẽ được ra mắt trong khoảng nửa cuối năm nay.

Cụ thể, Xperia 5 II dự kiến sẽ có màn hình với kích thước chỉ từ 5.6 tới 5.8 inch. Đây có thể coi là một kích thước màn hình bé nếu như so với các mẫu smartphone bây giờ hầu hết có kích thước từ 6.0 – 6.2 inch trở lên. Ngoài ra, Xperia 5 II cũng sẽ hỗ trợ 5G, và nếu như đây đúng là sự thật thì Xperia 5 II sẽ chính thức trở thành mẫu smartphone có 5G có kích thước nhỏ bé nhất thời điểm hiện tại.

Sony đang chuẩn bị cho trình làng chiếc Xperia 5 II có kích thước rất nhỏ gọn

Xperia 5 II. Ảnh minh họa

Kích thước của Xperia 5 II có thể sẽ nằm giữa hai chiếc Xperia 1 II và Xperia 10 II mới được ra mắt gần đây. Thế nhưng hiện tại Sony vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về sản phẩm này, có thể chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Vì là chiếc điện thoại sẽ nằm giữa phần khúc cao cấp và phân khúc tầm trung nên có thể Xperia 5 II sẽ được trang bị con chip Snapdragon thế hệ thứ 7, nhiều khả năng sẽ là Snapdragon 765G hoặc một con chip mới cao cấp hơn sẽ được Qualcomm giới thiệu vào cuối năm nay.

Kết

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết quá nhiều thông tin về mẫu Xperia 5 II này. Nhưng với việc mang một thiết kế nhỏ gọn cùng cấu hình phần cứng tốt cũng là một điều đáng để mong đợi trong bối cảnh hiện nay chúng ta đang bị 'bội thực” bởi những chiếc smartphone có màn hình khổng lồ.

Còn bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về chiếc Xperia 5 II này của Sony? Liệu máy có khả năng ra mắt người dùng hay không? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Cùng chuyên mục