11-04-2020, 16:22

Camera của Galaxy A71 gây thất vọng khi chỉ đạt được tổng 84 điểm DxOMark

Galaxy A71 đã được trình làng vào đầu năm nay với điểm nổi bật là hệ thống 4 camera sau 64 MP. Mới đây, chuyên trang DxOMark đã có bài đánh giá về cụm camera của chiếc smartphone này và kết quả cho ra khá thất vọng.
Camera của Galaxy A71 gây thất vọng khi chỉ đạt được tổng 84 điểm DxOMark

Điểm DxOMark của Galaxy A71 (Nguồn: DxOMark)

Cụ thể, camera của Galaxy A71 đã đạt được tổng 84 điểm DxOMark, trong đó, điểm cho phần chụp ảnh tĩnh là 89 và điểm cho phần quay video là 74.

Điều đáng thất vọng là số điểm này thậm chí còn thấp hơn cả Galaxy A50 với 85 điểm, đặc biệt là trong phần quay video thì cụm camera của A71 đã thể hiện khá tệ khi thua 5 điểm so với A50, còn phần chụp ảnh tĩnh thì cũng chỉ nhỉnh hơn 1 điểm.

Điểm DxOMark của Galaxy A50 (Nguồn: DxOMark)

Theo DxOMark, cụm 4 camera 64 MP trên Galaxy A71 có khả năng cho ra những bức ảnh chất lượng khá tốt trong điều kiện đủ sáng với dải tương phản động cao, màu sắc sống động và xóa phông tốt.

Tuy nhiên, khi chụp trong môi trường thiếu sáng thì điểm yếu của máy đã lộ rõ khi khả năng lấy nét không ổn định và chất lượng ảnh chụp chỉ đạt dưới mức trung bình.

Cụm 4 camera 64 MP trên Galaxy A71

Còn về quay video, Galaxy A71 cho chất lượng video và bắt nét tốt trong điều đủ sáng, cũng như tương tự như chụp ảnh tĩnh, ở điều kiện thiếu sáng máy thể hiện không thực sự tốt.

Các bạn có đang dùng Galaxy A71 không và đánh giá camera của máy như thế nào?

Nguồn: Sammobile