11-04-2020, 01:46

iQOO NEO 3 lộ diện hình ảnh thiết kế mặt sau camera trước thềm ra mắt

iQOO Neo 3 là chiếc điện thoại iQOO hiện đang chuẩn bị cho ra mắt. Đây là chiếc điện thoại ra mắt sau khi iQOO công bố điện thoại 5G hàng đầu của mình trong năm nay.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của iQOO Neo 3

Công ty vừa chia sẻ một đoạn giới thiệu về ngày ra mắt, vào ngày 23 tháng 4. Mọi thứ vừa xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội ngày hôm nay. Phiên bản Neo của điện thoại iQOO thường đi kèm với một số thỏa hiệp. Nhưng có vẻ như iQOO Neo 3 có thể vượt qua những sản phẩm tiền nhiệm trước. Theo ít nhất một cách - tốc độ làm mới cao.

Thông thường, khi bạn nhìn thấy một tin rò rỉ, thì thường tin tức này sẽ chính xác. Tuy nhiên, với iQOO Neo 3, thương hiệu đã làm điều đó một cách rất bất thường. Những hình ảnh rò rỉ mà bạn thấy là từ một trò chơi có tên là Blue Factory. Và ngày ra mắt đã được tiết lộ bên trong trò chơi này. Lưu ý rằng tên của Blue Factory ở đây là đầu ra của Google Dịch.

iQOO NEO 3 lộ diện hình ảnh thiết kế mặt sau camera trước thềm ra mắt

iQOO hiện cũng đã đặt chân đến Ấn Độ vào tháng trước. Và đã có những lời xì xào rằng công ty có kế hoạch đưa một chiếc điện thoại Neo đến thị trường mới. Vẫn còn phải xem nếu đó là mô hình Neo năm ngoái hoặc mô hình mới này.

iQOO Neo 3 sẽ không chỉ dừng lại ở phân khúc game

Đầu năm nay, thương hiệu game Vivo - iQOO đã tiết lộ iQOO 3 như một smartphone chơi game. Tuy nhiên, máy gần với một điện thoại hiện đại tiêu chuẩn hơn bất kỳ thứ gì chúng ta có trong phân khúc điện thoại chơi game. Trong số những điều khác biệt, điều này khác với các thiết bị như Nubia Redmi Magic 5G. Chẳng hạn như là màn hình 60Hz tiêu chuẩn iQOO 3. Bây giờ, công ty muốn khắc phục điều này bằng một chiếc điện thoại mới có tên iQOO Neo 3. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh của chính quyền đối với các điện thoại của BlackShark và Nubia.

Vào tháng trước thông tin rò rỉ đầu tiên cho thấy iQOO Neo 3 sẽ ra mắt với màn hình tốc độ làm mới cao. Giờ đây, những hình ảnh rò rỉ được cho là chụp từ Neo 3 cho thấy tốc độ làm mới 120Hz. Hơn nữa, công ty sẽ cung cấp ba chế độ cụ thể với điện thoại thông minh này là 60Hz, 90Hz và 120Hz. Đây là một bước quan trọng để cho phép người dùng thiết lập sự cân bằng giữa chất lượng màn hình và hiệu quả pin.

Các công ty khác như Samsung đã cung cấp tùy chọn trung gian 90Hz trên các điện thoại hàng đầu của mình. Có một tùy chọn thứ ba trên tất cả các tần số. Người ta tin rằng đó là chế độ mà hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tốc độ làm mới theo những gì bạn làm.

Cấu hình rò rỉ của iQOO Neo 3

Bên cạnh ảnh chụp màn hình tốc độ làm mới, còn có một hình ảnh hiển thị phần Giới thiệu về điện thoại. Xác nhận rằng Snapdragon 865 cùng với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Cấu hình không có gì đáng ngạc nhiên vì nó khác với những gì chúng ta có trên iQOO 3.

Xem xét rằng Ấn Độ sẽ là thị trường trọng điểm của thiết bị này. Về mức giá thì iQOO Neo 3 cũng sẽ hướng đến phân khúc tầm trung.

Nguồn: Gsmarena

Cùng chuyên mục