10-04-2020, 16:54

OnePlus 8 được tiết lộ thiết kế thông qua teaser video của công ty

OnePlus 8 vừa được tiết lộ thiết kế thông qua teaser video của công ty. Người dùng có thể thấy xác nhận thiết kế cơ bản, cũng như màu Colorway Glacial Green. Đó là một trong ba màu (theo rò rỉ trước đây) cho cả phiên bản 8 và OnePlus 8 Pro.

OnePlus là công ty đi tiên phong trong việc nhỏ giọt thông tin. Liên quan đến một thiết bị sắp ra mắt trước khi công bố và không có gì ngạc nhiên khi may lại xuất hiện.

Thông tin hé lộ về OnePlus 8

OnePlus 8 sẽ có ba tùy chọn là Colorway Glacial Green, Onyx Black và Interstellar Glow. Trong khi bản Pro có Onyx Black và Ultramarine Blue cùng với tùy chọn màu xanh lá cây.

OnePlus 8 được tiết lộ thiết kế thông qua teaser video của công ty

OnePlus hứa hẹn rằng những chiếc điện thoại mới của họ sẽ vừa đẹp mắt, vừa dễ cầm / vận hành, chúng ta sẽ phải xem chính xác nó dự định phân phối cái sau như thế nào - có lẽ nó phải làm với thực tế là màu xanh lá cây và Phiên bản màu xanh có mặt lưng bằng kính mờ?

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ ra mắt chính thức tại một sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 4. Nếu bạn quan tâm đến chúng, hãy xem xét những thông tin rò rỉ trước đó. Chiếc điện thoại này đã hé lộ chi tiết khá nhiều thứ cần biết. Giá cả cũng vậy, mặc dù đó có thể là chiếc điện thoại khó nuốt khi xem xét nguồn gốc của OnePlus như một nhà sản xuất thiết bị cầm tay giá rẻ.

Trên lưu ý đó, hãy nhớ rằng vẫn còn có một thành viên thứ ba được đồn đại trong series OnePlus 8. Chưa rõ sẽ là OnePlus 8 Lite hay OnePlus Z, có thể ra nắt vào cuối năm nay với mức giá hợp lý hơn.

Thông số kỹ thuật của OnePlus 8 và 8 Pro

Theo rò rỉ, phiên bản 8 sở hữu màn hình Fluid AMOLED rộng 6.55 inch. Độ phân giải của máy là FullHD+ (2400 x 1080 pixel), tỷ lệ 20:9. Màn hình sẽ có tốc độ làm mới 90Hz. Trong khi đó, OnePlus 8 Pro sẽ được trang bị màn hình AMOLED rộng 6.78 inch. Độ phân giải QHD+ (3168 X 1440 pixel). Tỷ lệ 19.8:9. Màn hình có tốc độ làm mới 120Hz. Đây sẽ chiếc điện thoại có màn hình thể hiện rất ấn tượng cho người dùng.

Bộ đôi máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 865 mạnh mẽ. Hai chiếc điện thoại sẽ  đi kèm là RAM 8GB/12GB và 128/256GB dung lượng lưu trữ. Cả hai điện thoại sẽ được chạy trên giao diện Oxygen dựa trên hệ điều hành Android 10 mới nhât khi xuất xưởng.

Về quang học, OnePlus 8 tiêu chuẩn sẽ có ba camera sau với cảm biến chính 48MP. Đi kèm là camera góc cực rộng 16MP và camera macro 2MP. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ có đến bốn camera sau. Máy cũng có cảm biến chính 48MP. Tuy nhiên, cảm biến góc rộng của máy sẽ có độ phân giải 48MP, camera tele 8MP và bộ lọc màu 5MP. Ở mặt trước, cả hai điện thoại sẽ có cảm biến 16MP để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Cung cấp năng lượng cho điện thoại OnePlus 8 là viên pin dung lượng 4300 mAh. Máy sẽ có sạc nhanh Warp Charge 30T đi kèm. Với phiên bản Pro, máy sẽ có viên pin dung lượng 4510 mAh. Đi kèm là sạc nhanh Wart Charge 30T và sạc không dây Warp  Charge 30T. Điện thoại cũng sẽ được trang bị sạc ngược không dây cao cấp.

Nguồn: Gsmarena