10-04-2020, 14:23

Tổng hợp những thông tin rò rỉ đã biết về Samsung Galaxy Note 20

Samsung đang tất bật chuẩn bị cho sự xuất hiện của flagship cao cấp dòng Note vào tháng 8 năm nay. Model cao cấp này sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy Note 20. Mặc dù thời gian lên kệ còn khá lâu nhưng những thông tin rò rỉ về máy đã xuất hiện khá nhiều.

Bài viết sau sẽ được TCN tổng hợp những thông tin rò rỉ sớm nhất của Galaxy Note 20. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường công nghệ hơn cả bộ 3 Galaxy S20 mới đây.

Tổng hợp những thông tin rò rỉ đã biết về Samsung Galaxy Note 20

Thiết kế Galaxy Note 20 sang trọng với màn hình rộng 7 inch

Thiết kế nổi bật với màn hình cong thác nước

Người dùng công nghệ nếu để ý có thể nhận ra được Samsung đã bắt đầu cuộc cải cách mặt lưng từ những chiếc Galaxy A51, đến Galaxy A71. Mặt lưng đều có 1 vị trí nhất định cho camera sau. Chính vì thế mà Samsung Galaxy Note 20 cũng sẽ là sự xuất hiện của thiết kế này. Theo nhiều thông tin phong cách thiết kế mặt sau Note 20 sẽ giống Galaxy S20.

Màn hình Galaxy Note 20 sẽ không có lỗ chứa camera selfie

Samsung vẫn giữ thiết kế vuông vứt như trên Galaxy Note 10 cho máy, để tạo nên sự mạnh mẽ nam tính. Các cạnh Galaxy Note 20 sẽ được làm cong hơn và mặt sau phẳng hơn chút. Đặc biệt máy không thể nào thiếu cây bút S Pen. Nhiều thông tin rò rỉ rằng, điện thoại Galaxy Note 20 sẽ có màn hình thác nước. Màn hình thác nước là bước đột phát để hãng Samsung cạnh tranh với các đối thủ như Xiaomi hay Oppo.

Trong một video, hình ảnh chiếc điện thoại lướt quá với thiết kế màn hình không có bất cứ lỗ nhỏ nào. Điều này có nghĩa là Galaxy Note 20 sẽ giấu camera trước đi chứ không xuất hiện trên màn hình như những model trước.

Màn hình mới tiết kiệm điện năng

Những siêu phẩm nhà Samsung luôn làm người dùng hài lòng vì được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại nhất. Vào tháng 2 năm nay, Samsung đã giới thiệu một tấm nền OLED mới có thể tối ưu để sử dụng 5G. Chắc chắn tấm đến này sẽ được tích hợp trên Galaxy Note 20. Cũng theo một số thông tin từ Ice Unverse, màn hình của Note 20 sẽ được nhỉnh hơn so với Galaxy S20. Có thể là tộc độ làm tươi tới 120Hz. Điều này ở Galaxy S20 không thể nào làm được vì màn hình độ phân giải 2K+.

Camera Galaxy Note 20 sẽ có nhiều nâng cấp

Nếu như, màn hình Samsung Galaxy Note 20 được nâng cấp, chắc chắn trải nghiệm chơi game sẽ mượt mà hơn. Đồng thời khả năng hiển thị cũng sắc nét và sống động hơn nhiều.

Theo Windows United, với flagship lần này, có thể hãng sẽ trang bị một màn hình cưc lớn lên đến 7 inch. Đi kèm với đó là màn hình cong thác nước cùng tối ưu hóa viền bebzels. Như vậy, dù kích thước có lớn cũng không làm kích thước tổng thể máy lớn hơn, gây cảm giác cầm nắm khó chịu.

Hiệu năng cao cấp, đối thủ e dè

Galaxy Note 20 sẽ được trang bị một cấu hình siêu khủng, cấu hình này sẽ dẫn đầu trong thị trường điện thoại.

Tất nhiên với một flagship như Galaxy Note 20 thì phải được trang bị cấu hình siêu khủng rồi. Chip Snapdragon sẽ được tích hợp trên Galaxy Note 20, vì đây là con chip mạnh nhất của Qualcomm. Trên các điểm chuẩn rò rỉ cho thấy, Note 20 đứng đầu trong Geekbench 5. Đặc biệt hơn trong danh sách Geekbench còn tiết lộ con chip cung cấp năng lượng cho model mới có xung nhiệt tới 3GHz. Bộ nhớ máy Galaxy Note 20, Note 20 Plus sẽ có bộ nhơ RAM 8GB, còn Note 20 Ultra sẽ có RAM 12GB hoặc 16GB. Tuy nhiên, hãng cũng có một thông tin đáng buồn, có thể chỉ xuất xưởng Galaxy Note 20 128GB chứ không cao hơn nữa.

Hiệu năng siêu cao cấp, vượt mặt các đối thủ khác

Dự kiến bút S-Pen sẽ mang nhiều cải tiến so với Galaxy Note 10. Ở thế hệ này, cây bút chủ yếu tạp trung vào khả năng vẽ và có nhiều tùy biến chỉnh sửa. Hy vọng Samsung cũng có 3 camera ở Note 20 và 4 camera ở 2 phiên bản lớn hơn. Caera sẽ có độ phân giải 108MP trên Galaxy Note 20 Ultra, điều này đã không xuất hiện ở Galaxy S20.

Camera nhiều cải thiện

Thời gian này, chưa có nhiều thông tin rò rỉ về camera Galaxy Note 20, tuy nhiên người dùng vẫn hy vọng các thông số sẽ nổi trội hơn S20.

Chưa có nhiều thông tin về camera của Note 20 nhưng một điều chắc chắn thông số camera của Note 20 sẽ bá đạo hơn S20 nhiều. Nếu có 3 phiên bản như S20, thì Note 20 cũng sẽ có số camera sau lần lượt là 3 camera trên Note 20 và 4 camera trên Note 20+ / Note 20 Ultra.

Trên đây toàn bộ những thông tin mới nhất về bộ ba Galaxy Note 20, hy vọng Samsung sẽ cân nhắc và làm thật tốt chiếc siêu phẩm lần này. Truy cập Di Động Việt thường xuyên để cùng tìm hiểm thêm những thông tin mới nhất về Galaxy Note 20.

Di Động Việt