23-09-2016, 11:38

Android 7.0 sẽ mang giao diện của Note 7 lên Galaxy S7

Việc cập nhật Android 7.0 trong tương lai sẽ giúp bộ đôi Galaxy S7 có được giao diện Grace UX, vốn đang được cài độc quyền trên Galaxy Note 7.

Vài ngày gần đây rộ lên thông tin cho thấy Samsung đang tiến hành thử nghiệm để mang phiên bản Android 7.0 lên hai chiếc điện thoại Galaxy S7 và S7 edge của hãng. Dù biết rằng mỗi lần cập nhật phần mềm đều mang đến những cải tiến thú vị nhưng nhiều người dùng đang rất tò mò là liệu Samsung muốn đem những tính năng mới mẻ nào lên S7 và S7 edge? Sẽ chỉ có các cải tiến của Google hay hãng muốn bổ sung thêm một vài chức năng đặc trưng của mình?


Samsung liệu có bổ sung thêm một vài tính năng đặc trưng cho Android  7.0?

 

Thông tin mới rò rỉ ngày hôm nay cho thấy, nhà sản xuất Hàn Quốc muốn đem giao diện Grace UX của Galaxy Note 7 đến cho bộ đôi sản phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge ngay trong lần cập nhật Android 7.0 Nougat này. Giao diện này cũng sẽ cung cấp cho tính năng Always On (màn hình luôn sáng) nhiều thiết lập mở rộng vốn trước đây chỉ dành cho Note 7.


Bộ đôi S7 sẽ có được giao diện độc quyền của Note 7

 

Được biết, bộ giao diện GraceUX mới sẽ giúp cho Galaxy S7 và S7 edge hoạt động mượt mà hơn giao diện hiện tại. Đây là một tin vui cho những người sở hữu một trong hai smartphone đình đám này. Lưu ý là giao diện mượt hơn không có nghĩa là sẽ đem lại hiệu năng cao hơn mà điều này còn tùy thuộc rất nhiều vào bản thân hệ điều hành Android 7.0 của Google. Nhiều khả năng Android 7.0 Nougat sẽ chính thức đến với Galaxy S7/ S7 edge trong khoảng thời gian vài tháng tới.

 

AnhNQ

Theo: gsmarena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục