8-04-2020, 16:53

Oppo Find X2 Lite 5G sẽ dùng chip Snapdragon 765 5G, camera quad 48MP và màn hình AMOLED

Điện thoại Oppo Find X2 Lite được báo cáo sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu với mức giá khởi điểm là 499 Euro. Thiết bị được cho sẽ được cung cấp nhiều tính năng ấn tượng.

Oppo Find X2 Lite sẽ là chiếc smartphone 5G tầm trung sắp ra mắt của công ty. Trước đó, công ty cũng đã trình làng bộ đôi Oppo Find X2 và Find X2 Pro. Một báo cáo mới của Winfuture.de đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Find X2 Lite hoàn chỉnh cùng một số kết xuất cho người dùng một ý tưởng tốt về điện thoại thông minh sắp ra mắt.

Phiên bản giá rẻ của Oppo Find X2 được ra mắt vào tháng trước sẽ được phát hành tại thị trường châu Âu với mức giá khởi điểm là 499 Euro. Find X2 Lite sẽ giới thiệu chipset Snapdragon 765 5G, camera quad 48MP và màn hình AMOLED.

Kết xuất Oppo Find X2 Lite

Theo như kết xuất, Oppo Find X2 Lite sẽ có màn hình hiển thị hình giọt nước truyền thống. Ở mặt sau, máy sẽ có một thiết lập camera dọc ở góc trên bên trái được cho là chứa bốn cảm biến camera. Điện thoại sẽ không có cảm biến vân tay gắn phía sau hoặc gắn bên, do đó, nhiều dự đoán rằng máy sẽ có một cảm biến vân tay trong màn hình để bảo mật.

Oppo Find X2 Lite 5G sẽ dùng chip Snapdragon 765 5G, camera quad 48MP và màn hình AMOLED

Ngoài ra, kết xuất cũng cho thấy Oppo Find X2 Lite sẽ có ít nhất hai phiên bản màu khi ra mắt. Bao gồm màu xanh lam gradient và màu đen.

Thông số kỹ thuật của Oppo Find X2 Lite

Theo báo cáo của Winfuture.de, Find X2 Lite sẽ là thiết bị được trang bị sẵn 5G nhờ chipset Snapdragon 765. Find X2 Lite 5G sẽ chạy trên giao diện ColorOS 7.1 độc quyền của Oppo dựa trên Android 10.

Điện thoại sẽ không có màn hình 120Hz như Find X2 Pro. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 6.4 inch, độ phân giải 2340 x 1080 pixel. Điện thoại sẽ có một notch hình giọt nước để chứa camera selfie.

Về mặt lưu trữ và RAM, điện thoại sẽ có ít nhất một biến thể RAM 8GB và 128GB. Điện thoại được cho sẽ không có tùy chọn bộ nhớ có thể mở rộng trên thiết bị. Bên cạnh đó, sẽ chỉ có một khe nano SIM duy nhất được cung cấp.

Về mặt quang học, điện thoại sẽ có bố cục bốn camera sau. Cảm biến chính có độ phân giải 48MP được hỗ trợ bởi ống kính góc rộng 8MP cùng cảm biến độ sâu và cảm biến macro với độ phân giải 2MP. Ở mặt trước, điện thoại được cho là có camera selfie 32MP.

Dù là phiên bản giá rẻ, Find X2 Lite cũng có có viên pin dung lượng cao, lên đến 4025 mAh. Máy sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 30W đi kèm. Điện thoại cũng có cổng USB-Type C cùng với NFC, hỗ trợ WiFi 6 cùng một số chức năng AI khác bên cạnh jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống.

Oppo Find X2 Lite - Lựa chọn hấp dẫn trong tầm giá

Dù ngày ra mắt chưa được công bố chính thức nhưng với sự rò rỉ về thông số kỹ thuật, máy sở hữu nhiều tính năng cao cấp hấp dẫn người dùng. Bên cạnh đó, Find X2 Lite dự kiến sẽ có giá 499 Euro (12,6 triệu) khi ra mắt, nếu mức giá này là đúng, đây sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn.

Trong tầm giá này, so với các đối thủ, Oppo trang bị cho Find X2 Lite nhiều tính năng hấp dẫn. Bao gồm màn hình AMOLED 6.4 inch, bốn camera sau với cảm biến chính 48MP. Camera selfie 32MP và cảm biến vân tay trong màn hình.

Với giá 12,6 triệu, Oppo Find X2 Lite có hỗ trợ 5G rẻ hơn khá nhiều so với giá của Nokia 8.3 5G. Đây sẽ là thiết bị đáng sở hữu để có thể trải nghiệm được công nghệ 5G mới.

Nguồn: 91mobiles

Cùng chuyên mục