23-09-2016, 11:00

Ảnh HTC Bolt 'thiếu' cổng tai nghe 3,5mm như iPhone 7

Bức ảnh chất lượng cao mới được tiết lộ cho thấy HTC Bolt có kiểu dáng tương tự HTC 10 nhưng 'không thấy' cổng cắm tai nghe 3,5mm giống như trên iPhone 7 series.Theo hình ảnh tài khoản Twitter @Evleaks đăng tải, smartphone HTC Bolt sở hữu thiết kế tương tự HTC 10, nổi bật với các đường cắt kim cương khá sâu bao quanh. Camera sau vẫn nằm cao trên đường tâm dọc của lưng máy, nhưng đèn flash 2 tông màu đã chuyển lên phía trên camera thay vì lệch sang cạnh. Tương tự, cũng có đôi chút xê dịch ở camera selfie và cảm biến ở mặt trước.


Đặc biệt, trên bức ảnh không còn thấy dấu hiệu của cổng cắm tai nghe 3,5mm, vì nếu có thì nhìn ở hai mặt máy sẽ phải thấy mép cong của lỗ cắm jack. Thay vào đó, chỉ thấp thoáng xuất hiện một cổng kết nối duy nhất ở cạnh dưới, rất có thể là cổng USB Type-C. Nhiều khả năng việc bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm sẽ trở thành phổ biến trên smartphone sau khi Apple làm điều đó trên iPhone 7 series. Bên cạnh đó, việc loại bỏ cổng cắm tai nghe 3,5mm cũng đang khiến thị trường tai nghe Bluetooth trở nên sôi động hơn.


Hiện nay, thông số phần cứng và giá bán của HTC Bolt vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, qua bức ảnh rò rỉ (tương tự HTC 10), HTC Bolt sẽ dự kiến ra mắt tại New York (Mỹ) trong sự kiện diễn ra vào ngày 18/10 tới.


Theo Nghenhinvietnam.vn

Cùng chuyên mục