7-04-2020, 19:54

Phần "notch" trên iPhone 12 Pro 5G sẽ có kích thước chỉ bằng nửa so với iPhone 11 Pro

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều thông tin liên quan đến việc Apple sẽ thu nhỏ kích thước phần 'notch' trên thế hệ iPhone 12 mới. Trong ngày hôm nay, một bản phác thảo dựa trên các thông tin trên đã được xuất bản.
Phần "notch" trên iPhone 12 Pro 5G sẽ có kích thước chỉ bằng nửa so với iPhone 11 Pro

Cụ thể, theo bản phác thảo, phần 'notch' được cho là trên mẫu iPhone 12 Pro 5G sẽ có kích thước gần như chỉ bằng một nửa, khi so với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro. Ngoài ra, phần loa thoại cũng được đặt dịch lên phía trên, để nhường chỗ cho các linh kiện khác.

Nếu như thiết kế trên trở thành sự thật thì đây sẽ là một thách thức đối với Apple, khi bắt buộc hãng phải tìm mọi cách để thu nhỏ các linh kiện của cụm camera TrueDepth, nhưng vẫn đảm bảo tính năng mở khóa khuôn mặt Face ID hoạt động ổn định và chính xác.

Dựa trên những thông tin rò rỉ, hình ảnh mặt lưng của thế hệ iPhone 12 cũng được phác thảo lại. Trong đó, hai model kế nhiệm chiếc iPhone 11 là iPhone 12 và iPhone 12 Plus sẽ có cụm 2 camera trong cụm vuông, Trong khi đó, hai phiên bản Pro sẽ có 3 camera sau cùng một camera LiDAR, tương tự như trên mẫu iPad Pro mới.

Cùng chuyên mục