7-04-2020, 13:36

OnePlus 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với 12GB RAM, Snapdragon 865 trở lên

Model OnePlus 8 tiêu chuẩn đã xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước, model OnePlus 8 Pro mới đây cũng đã được xuất hiện trên danh sách này với số model OnePlus IN2025.

Theo danh sách Geekbench, OnePlus 8 Pro sẽ vượt trội hơn OnePlus 7T Pro năm ngoái. Các tính năng máy được sở hữu luôn mới và cao cấp nhất năm gồm màn hình 120Hz, chipset Snapdragon 865, hỗ trợ 5G.

OnePlus 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với 12GB RAM, Snapdragon 865 trở lên

Mô hình này dường như đang đến Ấn Độ, nhưng biến thể toàn cầu sẽ khá giống nhau khi nói đến phần cứng. Biến thể của flagship mới 2020 OnePlus thực sự sẽ có 12GB RAM, mặc dù mô hình với RAM 8GB cũng có thể sẽ được ra mắt.

OnePlus 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với 12GB RAM, Snapdragon 865 trở lên

Công ty gần đây cũng xác nhận sẽ có RAM LPDDR5, dó đó, máy nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ nhớ này. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sẽ có thêm bộ lưu trữ flash UFS 3.0, không phải UFS 3.1 như một số người dùng mong đợi.

Danh sách này cũng xác nhận OnePlus 8 Pro sẽ được cung cấp nhiên liệu bởi chipset Snapdragon 865. Máy sẽ chạy trên Android 10 cùng với OxygenOS. Thiết bị đã đạt được 904 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 3337 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Ngoài những thông tin trên, Geekbench không còn tiết lộ gì thêm về thông số khác của OnePlus 8 Pro. Điện thoại sẽ được ra mắt trực tuyến cũng OnePlus 8 vào ngày 14 tháng 4 tới đây. Công ty đã phải hoãn buổi ra mắt này ba lần, do đó, sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức trực tuyến đến người hâm mộ.

OnePlus 8 và 8 Pro sẽ trông khá giống nhau

Bộ đôi OnePlus 8 và 8 Pro sẽ trông khá giống nhau, gần như là giống hệt nhau. Cả hai sẽ được làm từ kim loại và thủy tinh. Các model này cũng sẽ có màn hình cong. Một lỗ bấm sẽ được đặt ở góc trên cùng bên trái để chứa camera selfie. Model 'Pro' sẽ lớn hơn một chút và máy sẽ có một camera phụ ở mặt sau. Đây là sự khác biệt duy nhất giữa hai model khi nói đến thiết kế.

OnePlus 8 Pro sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có hỗ trợ sạc không dây và có hỗ trợ khả năng chống bụi và nước. Thiết bị sẽ có sạc không dây 30W và chứng nhận IP68.OnePlus 8 tiêu chuẩn sẽ không có hỗ trợ các tính năng trên. Tuy nhiên, máy sẽ có hỗ trợ sạc nhanh có dây Warp Charge 30T, giống như người anh em 'Pro' của nó. Màn hình trang bị cho các model là màn hình AMOLED sắc nét.

OnePlus 8 Pro được cho là có màn hình AMOLED 6.78 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Trong khi đó, OnePlus 8 sẽ có màn hình AMOLED rộng 6.55 inch, độ phân giải Full HD+ với tốc độ làm mới 90Hz.

Camera nâng cấp

Về khả năng chụp ảnh, OnePlus 8 Pro sẽ có bốn camera sau. Cảm biến chính của máy sẽ có độ phân giải 48MP, các cảm biến còn lại gồm 48MP, 8MP và 5MP. Ở mặt trước, điện thoại có thể có camera selfie 16MP hoặc 32MP trong lỗ bấm để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

OnePlus 8 Pro được cho là sở hữu viên pin 4500 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh Super Warp 30T, sạc không dây 30W và sạc ngược không dây 3W.

Cách xem trực tuyến sự kiện ra mắt OnePlus 8 series

OnePlus đang chuẩn bị để tiết lộ loạt OnePlus 8 trong tháng này. Các điện thoại thông minh mới sẽ chính thức được trình làng vào ngày 14 tháng 4. Tại sự kiện, thậm chí sẽ có đến ba thiết bị được ra mắt, bởi tin đồn công ty sẽ tiết lộ OnePlus 8, 8 Pro và OnePlus Z tầm trung mới. Hiện vẫn chưa rõ liệu model cuối cùng có thực sự được xuất hiện vào ngày 14 tháng 4 hay không. Tuy nhiên, điện thoại OnePlus 8 tiêu chuẩn và 8 Pro chắc chắn sẽ được xuất hiện ở lần tới.

Để xem trực tuyến sự kiện ra mắt OnePlus 8 sắp tới, người dùng cần truy cập vào các kênh Twitter, Facebook và Instagram chính thức của OnePlus trong vài ngày tới để tìm hiểu các chi tiết về sự kiện này.

Nguồn: 91mobiles