23-09-2016, 10:11

Samsung sắp ra mắt Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro với cấu hình cao hơn

Đầu năm nay, giới công nghệ phát hiện ra Samsung đang lên kế hoạch phát triển một dòng smartphone hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới – Trung Quốc. Và những tin đồn đã trở thành sự thật khi chỉ bốn tháng trước thôi, nhà sản xuất Hàn Quốc đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy C5 và Galaxy C7 tại Trung Quốc. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc hãng muốn đem hai thiết bị này tới một quốc gia nào khác.


Samsung sắp ra mắt Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro với cấu hình cao hơn

Cận cảnh Galaxy C5 với thiết kế kim loại sang trọng

Có vẻ như Samsung có tham vọng lớn hơn trong việc khai thác thị trường tiềm năng này khi tiếp tục xuất hiện thông tin cho rằng họ đang trong quá trình phát triển hai chiếc smartphone mới của Galaxy C series là Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro.

Xem thêm: Đánh giá nhanh Galaxy C7: Siêu phẩm tầm trung mới của Samsung

Theo Sammobile, Galaxy C7 Pro có mã lưu hành nội bộ là SM-C7010 còn Galaxy C5 Pro là SM-C5010. Hai thiết bị sẽ được tích hợp cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn cũng như sở hữu nhiều tính năng mới mẻ về mặt phần mềm. Tiếc rằng hiện những thông tin chính xác về bộ đôi này chưa được tiết lộ nhưng không loại trừ khả năng sẽ bắt đầu lần lượt rò rỉ trong vài tuần tới đây.


Một thiết bị khác của C-series là Galaxy C9 cũng sắp lộ diện

Ngoài Galaxy C5 Pro và C7 Pro, một chiếc điện thoại khác của Galaxy C series cũng đang được săn lùng thông tin ráo riết là Galaxy C9. Với chiến lược đem thiết kế cao cấp đẹp mắt lên những chiếc điện thoại có giá bán tầm trung, dự kiến những smartphone của dòng C series sẽ được đón nhận tích cực trên thị trường.

Theo fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục