7-04-2021, 10:54

Màn hình phụ trên Mi 11 Ultra chính là màn hình của Mi Band 5

Màn hình phụ trên Mi 11 Ultra chính là màn hình của Mi Band 5

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã chính thức ra mắt dòng Xiaomi Mi 11. Trong đó, Xiaomi Mi 11 Ultra đi kèm với màn hình phụ và đây là smartphone Xiaomi đầu tiên sử dụng màn hình này. Màn hình phụ phía sau có kích thước 1.1 inch có thể hiển thị nhiều loại thông tin. Nó có thể áp dụng để chụp ảnh selfie và cũng có thể hiển thị thời gian tùy chỉnh, thời tiết, hoạt ảnh, chủ đề, thông báo, lời nhắc, điều khiển âm nhạc, v.v.[preberak][/prebreak]

Theo Xiaomi, khi Mi 11 Ultra còn 10% pin, màn hình phía sau vẫn có thể hoạt động trong 55 giờ. CEO của Xiaomi, Lei Jun gần đây đã tổ chức một buổi livestream, nơi ông tiết lộ một số thông tin về Xiaomi Mi 11 Ultra. Theo ông, màn hình phía sau của Mi 11 Ultra chính là màn hình của Xiaomi Mi Band 5.

Xiaomi Mi Band 5 có màn hình AMOLED 1.1 inch. Độ sáng tối đa của đèn nền màn hình đạt 450 nits. Người dùng có thể nhìn rõ nội dung hiển thị ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh. Hơn nữa, độ sáng cũng có thể điều chỉnh theo 5 mức để phù hợp với mắt trong các cảnh khác nhau.

Không chắc liệu Xiaomi có sử dụng lại màn hình của các vòng tay Mi Band 5 chưa bán được hay họ đã đặt lô hàng khác từ đơn vị cung cấp màn hình. Tuy nhiên, thực tế là màn hình không phải là sản phẩm mới có lẽ đã giúp giảm chi phí sản xuất của Mi 11 Ultra.
Cùng chuyên mục