22-09-2016, 21:33

Điểm tin HOT 22/9: Panasonic P77 giá chỉ 2 triệu

Hôm nay (22/9) Panasonic đã trình làng chiếc smartphone giá rẻ mới nhất của hãng tại thị trường Ấn Độ, ngoài ra thông tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro là những tin đáng chú ý.

1. Panasonic P77 ra mắt với màn hình HD, hỗ trợ 4G giá chỉ hơn 2 triệu

Panasonic vừa ra mắt thị trường Ấn Độ mẫu smartphone giá rẻ mang tên P77, thiết bị có cấu hình khá ổn, hỗ trợ 4G LTE + VoLTE và giá bán chỉ 104 USD.

Được biết, Panasonic P77 ra mắt tại thị trường này nhằm cạnh tranh với những mẫu smartphone giá rẻ đến từ Xiaomi hay Lenovo. Đáng tiếc là Panasonic P77 chỉ chạy trên phiên bản Android 5.1 Lollipop. P77 có khung vỏ bằng nhựa polycarbonate giống như chất liệu bạn thường thấy trên những dòng Lumia.


2. Samsung đang chuẩn bị ra mắt cả Galaxy C5 Pro và C7 Pro

Theo thông tin độc quyền từ trang web thân cận với Samsung - sammobile, thì Galaxy C7 Pro có tên mã là SM-C7010 trong khi Galaxy C5 Pro có tên mã là SM-C5010. Cả 2 hiện đang được Samsung chuẩn bị để ra mắt thị trường.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy C5 Pro, C7 Pro sẽ có thiết kế tương tự C5 và C7 nhưng phần cứng được nâng cấp để mạnh mẽ hơn, camera cũng sắc nét hơn. Ngoài ra, có thể 2 smartphone mới cũng chạy trên nền tảng Android 7.0 mới mẻ hơn.


3. iPhone 7 vừa lên kệ đã bị bẻ khóa thành công

Luca Tedesco - một hacker, nhà phát triển, nhà nghiên cứu bảo mật người Italy đã tuyên bố rằng, anh đã bẻ khóa thành công iPhone 7 chạy iOS 10.

Điểm tin HOT 22/9: Panasonic P77 giá chỉ 2 triệu

Để chứng minh cho lời nói của mình, ngay trên trang Twitter, anh đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 chạy iOS 10 với kho ứng dụng Cydia. Dẫu vây, nhà phát triển này hiện vẫn giữ kín phương pháp bẻ khóa của mình. Luca Tedesco cũng chia sẻ thêm là anh làm với mục đích nghiên cứu về bảo mật trên di động.


4. Nếu muốn có iPhone 2G nguyên zin, bạn phải chi ra hàng trăm triệu

Trên eBay vẫn xuất hiện iPhone 2G còn nguyên vẹn, chưa bị khui hộp, chưa kích hoạt và được rao bán với giá hàng nghìn USD, tương đương hàng trăm triệu đồng.


5. Phát Wifi trên Windows 10 cực đơn giản không cần phần mềm

Trước đây muốn biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi thì bạn cần phải tải phần mềm hoặc gõ code phức tạp. Nhưng bây giờ, chỉ với 4 click chuột là xong. Rất đơn giản, hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục