26-03-2020, 18:49

Bphone 4 xuất hiện với màn hình tràn đáy, nhưng camera vuông

Hình ảnh rò rỉ Bphone 4 này được tiết lộ bởi The Pixel và độ tín của kênh Youtube này thì khỏi phải bàn.

Vẫn là màn hình tràn đáy, nhưng camera vuông

Nếu bạn chưa biết thì The Pixel là kênh Youtube tại Việt Nam rất nổi tiếng trong việc “rò rỉ” các sản phẩm trước khi ra mắt và có trên tay các sản phẩm mới sớm nhất. Vừa đây thôi, kênh này đã đăng tải một video với rất nhiều hình ảnh được cho là của Bphone 4 – chiếc smartphone chuẩn bị ra mắt của Bkav.

Bphone 4 xuất hiện với màn hình tràn đáy, nhưng camera vuông

Như bạn có thể thấy thì mặt trước của Bphone 4 không khác Bphone 3 là mấy, vẫn là phần viền trên dày và bên dưới vát mỏng nhất có thể. Sự khác biệt chỉ đến từ mặt sau khi máy được trang bị hệ thống camera kép được đặt trong một mô-đun hình vuông lồi lên một chút cùng đèn flash LED kép.

Các chi tiết còn lại như camera selfie và loa thoại đặt trong cạnh viền trên, phím nguồn cạnh phải – phím tăng giảm âm lượng cạnh trái. Mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính và đây cũng là vị trí của cảm biến vân tay, có cả logo chữ B và dòng chữ Bkav – Made in Viet Nam in bên dưới.

Sẽ có Bphone 4 giá rẻ với nhiều màu khác nhau

Theo một vài nguồn tin thì Bphone 4 năm nay sẽ có nhiều phiên bản khác nhau với giá bán cạnh tranh và nhiều màu sắc khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại thì đã có 3 màu sắc lộ diện gồm xanh, hồng và cam. CEO Bkav – ông Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận ngày ra mắt Bphone 4 ra mắt là 07/04/2020.

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.