22-09-2016, 14:46

[WP] Mời bạn dùng thử ứng dụng thông báo khuyến mãi nhà mạng

Bạn đau đầu với tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng nhưng lại không thể chặn chúng vì nó đi chung với tin khuyến mãi. Hoặc vừa mới nộp card xong lại nhận được tin nhắn khuyến mãi 50%. Để giải quyết vấn đề này, mời bạn dùng thử ứng dụng sau.

Với KM50, bạn sẽ được cập nhật thông tin trước khi khuyến mãi diễn ra khoảng 3-4 ngày. Điều này giúp người sử dụng chủ động hơn rất nhiều trong quá trình nộp Card. Đặc biệt, không cần mở ứng dụng mà vẫn nhận được thông tin.

Hiện tại, KM50 đã hổ trợ cung cấp thông tin từ 3 nhà mạng lớn: Mobifone, Viettel, VinaPhone. Dữ liệu được cập nhật từ Website chính thức của nhà mạng nên chính xác và nhanh nhất cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt mà mình thích ở ứng dụng này là: Hoàn toàn không sử dụng các quyền cá nhân trên điện thoại, dữ liệu cam kết tải về chỉ là nội dung khuyến mãi. Không thông báo linh tinh, không quảng cáo.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn các cú pháp hủy thông báo tin nhắn quảng cáo từng nhà mạng trong mục:

  • More (biểu tượng 3 gạch) > Mẹo hay đọc ngay.

Trải nghiệm nhanh:

Mình là Fan của ứng dụng này, đã sử dụng được hơn 3 tháng. Các thông tin khuyến mại được thông báo chính xác và sớm nhất cho người dùng mà không cần mở ứng dụng.

Về vấn đề tiêu hao pin thì các bạn yên tâm, các báo cáo chạy ngầm trong phần Cài đặt > Pin cho kết quả <>

Nếu quan tâm, bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới:

  • Tải về KM50 cho Windows Phone.


****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nhé!

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục